The Voice Kids 2017: Khán giả "tan chảy" với màn bolero của "bộ ba dân ca"

Hà Thu | 01/10/2017, 08:02

Tối 30/9, tập 7 chương trình The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 đã lên sóng. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Đối đầu, các HLV và thí sinh tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc và hấp dẫn.

Đêm thi đã dẫn dắt người xem trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, việc chia tay những thí sinh tiếp theo đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả. Và kết thúc đêm thi những "chiến binh" tiếp theo đại diện mỗi team đi tiếp vào vòng trong chính thức lộ diện.

The Voice Kids 2017: Khán giả

"Bộ ba dân ca" Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà

Nổi bật nhất trong đêm thi là tiết mục cuối cùng của"bộ ba dân ca" Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà với ca khúc Bolero nổi tiếng mang tên "Đèn khuya".

Vũ Cát Tường cho rằng Tâm Hào, Mộng Thơm có chất của Nam Bộ, Thu Hà lại có chất miền Trung sự kết hợp này khiến cô rất thích thú. Cố vấn Hà Anh Tuấn nhận xét khi các bé hát, anh có cảm giác rất thân quen và khen cách xử lý bài hát của 3 bé rất vững chãi.

The Voice Kids 2017: Khán giả

Xuất hiện trên sân khấu, Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà  đã mang đến một không gian lắng đọng, và ngay từ những câu hát đầu tiên khiến người nghe như "tan chảy". Những câu hát, giai điệu nhẹ nhàng khiến ai cũng thổn thức, một phần trình diễn hoàn hảo của nhóm nhạc dân ca mang tên "fighting monkey".

The Voice Kids 2017: Khán giả

HLV Vũ Cát Tường

Kết thúc phần trình diễn, HLV Soobin Hoàng Sơn đã thốt lên "hay quá Tường ơi". Anh chia sẻ ngay từ câu đầu tiên Tâm Hào đã rất xuất sắc, gây thiện cảm và bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác khi Mộng Thơm và Thu Hà cất tiếng hát. Anh thích tiết mục này nhất của team Vũ Cát Tường và còn "cảnh báo" giọng ca "Yêu xa" rằng: "Tường ơi, chọn cho chuẩn vào đấy, Bin nhắm được rồi đấy" khiến khán giả cười nghiêng ngả.

The Voice Kids 2017: Khán giả

HLV Soobin Hoàng Sơn

MC Thành Trung cho rằng, Vũ Cát Tường chọn sai là có người sửa sai cho luôn. HLV Hương Tràm cho rằng Mộng Thơm khiến cô nhớ đến nữ ca sĩ Cẩm Ly,  giọng hát dân ca rất ngọt ngào và nói với Vũ Cát Tường rằng nếu buông Thu Hà ra thì cô sẽ "lao" tới và đưa về đội của mình.

HLV Vũ Cát Tường chia sẻ cô quá hạnh phúc và tự hào, tuy nhiên khi nghe được việc "đặt hàng" trước của hai đội cô khiến cô rất vui. Kết quả, cô chọn Thu Hà đi tiếp và mong muốn hai đội còn lại có thể giữ lại những bé hát dân ca để các em được hát tiếp ở những vòng tiếp theo.

Tập 8 The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
The Voice Kids 2017: Khán giả "tan chảy" với màn bolero của "bộ ba dân ca"