Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Barca yêu cầu Messi giảm lương

16/9/2020 09:40 UTC+7
Barcelona tiếp tục gây sức ép yêu cầu siêu sao người Argentina giảm lương trong bối cảnh khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Chủ tịch Bartomeu đang gây sức ép buộc siêu sao người Argentina giảm lương, trong bối cảnh tình hình kinh tế của Barcelona đang gặp khó khăn.

Hồi tháng 1, Messi cùng đồng đội đã chấp nhận giảm 70% lương để chia sẻ cùng Barca. Siêu tiền đạo 33 tuổi khi đó tin rằng, lãnh đạo đội đã mượn truyền thông để bêu riếu anh, cho rằng không chịu cắt giảm khiến anh rất bực mình.

Barca yêu cầu Messi giảm lương

Barcelona gây sức ép, yêu cầu Messi giảm lương

Theo báo cáo, Messi kiếm được hơn 1 triệu euro/tuần (trước thuế) và khoảng 92 triệu euro/năm. Đó chưa kể các khoản thu nhập khác liên quan tới thưởng và bản quyền hình ảnh. Đây được xem là gánh nặng của Barcelona ở thời điểm gặp khó khăn về tài chính.

Giờ đây, theo tin từ tờ Deportes Cuatro, Messi sẽ được đề nghị có sự hi sinh lớn, tái cắt giảm lương.

Trong thời gian qua, mối quan hệ giữa Messi và Chủ tịch Bartomeu không thực sự tốt. Còn nhớ, trong buổi trả lời phỏng vấn với tờ Goal, siêu sao người Argentina cũng lên tiếng tố người đứng đầu Barcelona là kẻ nuốt lời.

Hiện Barca đang bị lỗ 98 triệu euro, việc bán Arthur Melo cho Juventus thu về 72 triệu euo và CLB cần giảm lương hàng tuần của cầu thủ để trang trải.

Thục Anh(TH)
Bạn đang đọc bài viết Barca yêu cầu Messi giảm lương tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật