Barca yêu cầu Messi giảm lương

Thục Anh(TH) | 16/09/2020, 09:40

Barcelona tiếp tục gây sức ép yêu cầu siêu sao người Argentina giảm lương trong bối cảnh khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Chủ tịch Bartomeu đang gây sức ép buộc siêu sao người Argentina giảm lương, trong bối cảnh tình hình kinh tế của Barcelona đang gặp khó khăn.

Hồi tháng 1, Messi cùng đồng đội đã chấp nhận giảm 70% lương để chia sẻ cùng Barca. Siêu tiền đạo 33 tuổi khi đó tin rằng, lãnh đạo đội đã mượn truyền thông để bêu riếu anh, cho rằng không chịu cắt giảm khiến anh rất bực mình.

Barca yêu cầu Messi giảm lương

Barcelona gây sức ép, yêu cầu Messi giảm lương

Theo báo cáo, Messi kiếm được hơn 1 triệu euro/tuần (trước thuế) và khoảng 92 triệu euro/năm. Đó chưa kể các khoản thu nhập khác liên quan tới thưởng và bản quyền hình ảnh. Đây được xem là gánh nặng của Barcelona ở thời điểm gặp khó khăn về tài chính.

Giờ đây, theo tin từ tờ Deportes Cuatro, Messi sẽ được đề nghị có sự hi sinh lớn, tái cắt giảm lương.

Trong thời gian qua, mối quan hệ giữa Messi và Chủ tịch Bartomeu không thực sự tốt. Còn nhớ, trong buổi trả lời phỏng vấn với tờ Goal, siêu sao người Argentina cũng lên tiếng tố người đứng đầu Barcelona là kẻ nuốt lời.

Hiện Barca đang bị lỗ 98 triệu euro, việc bán Arthur Melo cho Juventus thu về 72 triệu euo và CLB cần giảm lương hàng tuần của cầu thủ để trang trải.

Bài liên quan
PSG bị đặt dấu hỏi sau trận hòa thất vọng trước Club Brugge
Làm khách trước đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng A Champions League 2021-2022, nhưng PSG cho thấy họ không xứng là ứng cử viên chức vô địch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Barca yêu cầu Messi giảm lương