The Rock có ý định tranh cử tổng thống Mỹ trong tương lai

Minh Anh | 18/02/2021, 15:24

Trả lời phỏng vấn US Weekly, Dwayne “The Rock” Johnson tiết lộ anh chưa từ bỏ giấc mơ chính trị và dự định chạy đua vào Nhà Trắng trong tương lai. Nam diễn viên còn cho biết, động lực của việc này chính là vì người hâm mộ của anh.

Dwayne “The Rock” Johnson tiết lộ trong bài phỏng vấn gần đây nhất sẽ suy nghĩ đến việc tranh cử tổng thống nếu người hâm mộ thực sự ủng hộ anh tham gia con đường chính trị.

Cựu đô vật cho biết anh bắt đầu suy nghĩ đến việc chạy đua vào Nhà Trắng từ năm 2017, khi anh tuyên bố sẽ chống lại cựu Tổng thống Donald Trump.

the3.jpg
Dwayne “The Rock” Johnson cho biết anh chưa từ bỏ giấc mơ chính trị và dự định chạy đua vào Nhà Trắng trong tương lai.

Anh trả lời US Weekly: "Tôi sẽ xem xét tham gia cuộc tranh cử tổng thống trong tương lai nếu đó là điều mà mọi người mong muốn. Đó là điều tôi thực sự muốn nói, và tôi không lơ là với ngôn từ của mình đâu. Tất cả phụ thuộc vào mọi người. Tôi sẽ chờ đợi và lắng nghe ý kiến".

Ngôi sao Fast & Furious 8 cho rằng anh sẽ là một nhà lãnh đạo tự tin, sẵn sàng chịu trách nhiệm với tất cả công dân Mỹ. Ngôi sao trả lời: "Nếu tôi trở thành tổng thống, sự đĩnh đạc, tự chủ sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Tinh thần lãnh đạo cũng quan trọng, như việc chịu trách nhiệm với người dân".

Trước đó, khi xuất hiện trong The Tonight Show vào năm 2017, The Rock tuyên bố sẽ thử tranh cử tổng thống nếu chống lại được Donald Trump. Phản ứng tích cực của khán giả với lời tuyên bố nói trên khiến nam diễn viên ngạc nhiên. Anh cho biết bản thân "như bị thổi tung" trước những lời cổ vũ của khán giả.

the2.jpg
Cựu đô vật cho biết anh bắt đầu suy nghĩ đến việc chạy đua vào Nhà Trắng từ năm 2017.

Khi được hỏi những phẩm chất nào cần thiết cho một vị lãnh đạo, The Rock nói: “Tôi nghĩ (lãnh đạo) cần đĩnh đạc hơn, và ít gây ồn ào hơn".

Thời điểm đó, nam diễn viên sinh năm 1972 đã nghiêm túc suy nghĩ xem bản thân cần làm gì để theo đuổi con đường chính trị, và ý tưởng ấy ngày càng lớn hơn trong suy nghĩ của anh, theo US Weekly.

"Một năm trước, suy nghĩ về chuyện này bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Tôi rất nghiêm túc. Tôi về nhà và suy tư rằng mình nên đưa ra một câu trả lời trung thực và xứng đáng với khán giả của mình", The Rock nói thêm.

the.jpg
Khi xuất hiện trong The Tonight Show vào năm 2017, The Rock tuyên bố sẽ thử tranh cử tổng thống nếu chống lại được Donald Trump.

The Rock chuẩn bị trình làng Young Rock, series hài dựa trên chính cuộc đời thời trẻ của anh.

Trong phim, khán giả sẽ được gặp phiên bản hư cấu của ngôi sao vào năm 2032, lúc này đang tổ chức chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng.

Bài liên quan
‘Ballers’ – Khi The Rock diễn tâm lý, đóng cảnh nóng
Ở loạt phim do HBO sản xuất, siêu sao cơ bắp không diễn hành động nhưng vẫn giữ sức hút trong vai cựu cầu thủ trở thành người tư vấn tài chính.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
The Rock có ý định tranh cử tổng thống Mỹ trong tương lai