Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Bắn vào đầu bé gái 10 tháng sau khi tán tỉnh người mẹ trẻ không thành

26/6/2019 15:51 UTC+7
(Công lý) - Hứng thú với cô gái làm mẹ ở tuổi 18 gặp tại buổi tiệc, nam thanh niên người Mỹ sỗ sàng tán tỉnh. Bị từ chối, hắn đã có hành động trả thù tàn nhẫn…

CNN đưa tin ngày 25/6, Marcos Echartea, một thanh niên 23 tuổi sinh sống tại bang California, Mỹ, đã bị bắt giữ, sau khi dùng súng tấn công ba người, trong đó có một bé gái 10 tháng tuổi. Bé gái bị mảnh đạn găm vào đầu.

Theo báo cáo của cảnh sát, đêm 23/6, Marcos Echartea tham dự một buổi tiệc. Tại đây, hắn gặp Deziree Menagh, một bà mẹ trẻ 18 tuổi, và có nhiều hành động tán tỉnh cô gái này một cách sỗ sàng như kéo tay, bắt cô ngồi lên đùi hắn. Menagh kiên quyết cự tuyệt và đã kể lại với một số người bạn có mặt tại bữa tiệc về hành vi không đàng hoàng của Echartea.

Bắn vào đầu bé gái 10 tháng sau khi tán tỉnh người mẹ trẻ không thành

Marcos Echartea (23 tuổi), bắn vào đầu bé gái 10 tháng tuổi khi bị mẹ của bé cự tuyệt. Ảnh: CNN

Khoảng 4h00 sáng hôm sau, cô gái trẻ rời khỏi buổi tiệc, bế theo đứa con nhỏ, Fayth Percy, 10 tháng tuổi. Hai mẹ con lên xe do một người bạn nam cầm lái. Chiếc xe đi được không lâu thì quay ngược lại, đỗ gần nơi diễn ra bữa tiệc. Dù chưa biết nguyên nhân thực sự vì sao người lái quyết định vòng xe trở lại như vậy, cảnh sát cho rằng đó là do Deziree Menagh muốn đợi cho tới khi Marcos Echartea rời khỏi bữa tiệc, lo sợ hắn có thể bám theo cô về tận nhà vì cô sống cách khu vực đó không xa.

Tuy nhiên, điều cô không ngờ là kẻ đeo bám bệnh hoạn Marcos Echartea đã tiến đến gần chiếc xe và nổ súng. Echartea bắn ba phát súng vào cửa sổ ghế lái. Một viên đạn xuyên qua kính và găm vào đầu bé Fayth Percy đang ngồi trong lòng mẹ. Cô bé 10 tháng tuổi được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Bắn vào đầu bé gái 10 tháng sau khi tán tỉnh người mẹ trẻ không thành

Deziree Menagh (18 tuổi) và con gái Fayth Percy. Ảnh: The Washington Post

Cảnh sát trưởng Jerry Dyer cho biết, khi bị bắt giữ, gã thanh niên Marcos Echartea không hề tỏ chút gì hối hận. “Rõ ràng hắn không coi trọng mạng sống con người, ngay cả đó là tính mạng của một đứa trẻ. Chúng tôi có cơ sở để tin rằng hắn biết có bé Fayth trong xe khi đó và vẫn nổ tới ba phát súng.”

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Marcos Echartea dính cáo buộc nổ súng tấn công trẻ em.

Theo lời cảnh sát, chỉ một tháng trước, ngày 27/5, Echartea đã xả súng vào nhà người yêu của bạn gái cũ, suýt chút nữa cướp đi sinh mạng một em bé 1 tuổi.

Marcos Echartea bị buộc tội giết người, cùng một số tội danh khác, bao gồm: tấn công bằng súng, xả súng vào nhà người khác, xả súng bừa bãi gây nguy hiểm cho trẻ em, âm mưu tấn công bằng súng…

Theo CNN, hiện tại, ca phẫu thuật gắp mảnh đạn của bé Fayth Percy đã diễn ra thành công. Mặc dù tình trạng trước đó khá nguy kịch và bé bị phù não, tuy nhiên, bé đang được theo dõi và đã dần ổn định.

Mai Linh (Theo CNN)
Bạn đang đọc bài viết Bắn vào đầu bé gái 10 tháng sau khi tán tỉnh người mẹ trẻ không thành tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : trả thù

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật