Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Peru: Cháy lớn tại trung tâm thương mại, 5 người thiệt mạng

17/11/2016 07:04 UTC+7
(Công lý) - Một vụ cháy lớn đã xảy ra hôm qua (16/11), ở một trung tâm mua sắm tại thủ đô Lima của Peru làm ít nhất 5 người thiệt mạng.

Bộ Nội vụ Peru cho biết, ngọn lửa được cho là bùng phát từ một rạp chiếu phim trong trung tâm, khi các phòng chiếu vẫn đang hoạt động. Ngọn lửa sau đó nhanh chóng lan nhanh, vì các bức tường cách âm trong rạp chiếu phim được làm từ những vật liệu dễ cháy.

Peru: Cháy lớn tại trung tâm thương mại, 5 người thiệt mạng

Vụ cháy ở trung tâm mua sắm tại thủ đô Lima của Peru làm ít nhất 5 người thiệt mạng

Các cột khói bốc cao trên trung tâm thương mại, khiến nhiều người hoảng loạn. Đám cháy cũng khiến 5 người bị thiệt mạng và nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Được biết, trung tâm thương mại này nằm ngay cạnh một khách sạn sẽ tổ chức chức Hội nghị cấp cao APEC kéo dài 2 ngày, nhằm thảo luận các vấn đề tăng cường tự do hóa thương mại trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Peru: Cháy lớn tại trung tâm thương mại, 5 người thiệt mạng

Trung tâm thương mại này nằm ngay cạnh một khách sạn sẽ tổ chức chức Hội nghị cấp cao APEC

Đây cũng là nơi Tổng thống Mỹ Barak Obama và các nhà lãnh đạo khác của thế giới dự kiến sẽ ở một khách sạn trước trung tâm thương mại trong thời gian diễn ra hội nghị thượng đỉnh APEC.

Cảnh sát Peru cho biết, họ vẫn đang điều tra nguyên nhân của đám cháy.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Peru: Cháy lớn tại trung tâm thương mại, 5 người thiệt mạng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật