Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Lầu Năm Góc công bố 3 video về UFO

28/4/2020 17:37 UTC+7
(Công lý) - Lầu Năm Góc hôm 27/4 đã công bố ba video cho thấy các binh sĩ của Hải quân Mỹ đã gặp phải các vật thể bay không xác định (hay còn gọi là UFO), The Guardian đưa tin.

Các video, mà Lầu Năm Góc nói rằng, chúng mô tả các hiện tượng không giải thích được, đã từng bị rò rỉ trước đây. Chúng đã bị công bố mà không có sự cho phép của Lầu Năm Góc, The Guardian cho biết.

Một trong số các video được công bố lần này trên website của Lầu Năm Góc được ghi lại vào tháng 11/2004; hai trường hợp còn lại vào tháng 1/2015.

Đoạn video được quay từ máy bay quân sự cho thấy các vật thể bay với bề ngoài không giống với bất kỳ máy bay nào được biết đến.

 

Trong năm 2014-2015, các phi công Hải quân Hoa Kỳ liên tục gặp những vật thể bí ẩn bay vút trên bầu trời, theo báo New York Times. Một trong số đó có hình dạng một đỉnh núi di chuyển ngược chiều gió, một vật khác ở dạng một “quả cầu được bao bọc trong một khối lập phương”.

Hai trong số các video được New York Times công bố vào năm 2017. Đoạn video khác được công bố bởi nhóm Khoa học và Nghệ thuật To the Stars, một tổ chức truyền thông và khoa học tư nhân.

Do đó, “Bộ Quốc phòng Mỹ công bố những video này để làm rõ bất kỳ quan niệm sai lầm nào của công chúng về việc đoạn phim này có thật hay không. Các hiện tượng trên không trung được ghi nhận trong các video hiện vẫn không giải thích được", Lầu Năm Góc nói trong một tuyên bố.

 

 

 

Bạch Dương (Theo The Guardian)
Bạn đang đọc bài viết Lầu Năm Góc công bố 3 video về UFO tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật