Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Đưa tin biểu tình tại Li-băng, nữ phóng viên bị xé tan quần áo

25/8/2015 10:45 UTC+7
(Công lý) - Nữ phóng viên truyền hình nhà nước Li-băng trong lúc đưa tin phát sóng trực tiếp về cuộc biểu tình chống chính phủ đã bị những người biểu tình tấn công, xé tan quần áo.

Đưa tin biểu tình tại Li-băng, nữ phóng viên bị xé tan quần áo

Biểu tình bạo động chống chính phủ khiến ít nhất 270 người bị thương

Theo Dailymail, hôm 25/8, trong lúc kênh truyền hình Lebanon LBC đang phát sóng trực tiếp về cuộc biểu tình chống chính phủ tại trung tâm Beirut nữ phóng viên của chương trình này bất ngờ bị những người biểu tình tấn công. Không những thế, họ còn lao vào xé rách cả quần áo của phóng viên này.

Cảnh quay trên chương trình lúc đó cho thấy, nữ phóng viên sợ hãi, co rúm người tự vệ và hét lên ầm ĩ.

Cảnh sát chống bạo động Li – băng đã phải sử dụng vòi rồng, đạn hơi cay và dùi cui để giải tán đám đông. Cuộc biểu tình bạo lực đã làm bị thương ít nhất 240 người và 30 nhân viên cảnh sát.

Cuộc biểu tình được cho là lớn nhất trong năm xuất phát từ việc người dân phản đối hệ thống chính trị được cho là đầy những tham nhũng, rối loạn tại Li – băng.
 

Video ghi lại những phút hỗn loạn trong cuộc biểu tình

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Đưa tin biểu tình tại Li-băng, nữ phóng viên bị xé tan quần áo tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật