Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Colombia: Tai nạn máy bay quân sự, không ai sống sót

01/8/2015 07:19 UTC+7
(Công lý) - Một vụ tai nạn máy bay quân sự của Không quân Colombia xảy ra ngày hôm qua (31/7) đã làm 11 người thiệt mạng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do lỗi kỹ thuật, AP đưa tin.

Colombia: Tai nạn máy bay quân sự, không ai sống sót

Tổng thống nước Cộng hòa Colombia Juan Manuel Santos

Sáng nay (01/8), Tổng thống nước Cộng hòa Colombia Juan Manuel Santos thông báo rằng, 12 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn nói trên. Tuy nhiên, các quan chức nước này đã điều chỉnh lại con số thiệt mạng chỉ một thời gian ngắn sau đó.

Trong một thông điệp đăng trên Twitter, Tổng thống Juan Manuel Santos đã bày tỏ “sự tiếc thương” về vụ tai nạn thương tâm này, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.

Nhà lãnh đạo Colombia cho biết, chiếc máy bay vận tải quân sự đã gặp sự cố về động cơ kỹ thuật trước khi gặp nạn. Không một ai trên máy bay may mắn sống sót.

Chiếc máy bay gặp tai nạn ở khu vực Las Palomas, cách khoảng 800km về phía đông bắc Thủ đô Bogota. Hiện, chưa có thêm thông tin gì về vụ tai nạn máy bay quân sự đáng tiếc này.

Trước đó, hồi tháng 01/2015, một chiếc trực thăng Black Hawk do Mỹ tài trợ gặp nạn vì sương mù dày đặc ở Manguipayan, cách Bogota hơn 500km về phía Tây Nam. Toàn bộ 20 binh sĩ Colombia trên chiếc Black Hawk đều thiệt mạng. Quân đội nước này khẳng định tai nạn xảy ra là do thời tiết quá xấu.

Colombia: Tai nạn máy bay quân sự, không ai sống sót

Hiện, trường vụ tai nạn máy bay quân sự của Không quân Colombia

Colombia: Tai nạn máy bay quân sự, không ai sống sót

Tất cả chỉ còn là đống đổ nát

Minh Thi
Bạn đang đọc bài viết Colombia: Tai nạn máy bay quân sự, không ai sống sót tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật