Lỗi kỹ thuật

Tin vắn thế giới ngày 6/10: Anh báo cáo sót gần 16.000 ca mắc COVID-19 mới do lỗi kỹ thuật
Anh báo cáo sót gần 16.000 ca mắc COVID-19 mới vì lỗi kỹ thuật; Nga kêu gọi đánh giá hậu quả pháp lý và tài chính khi Mỹ rút khỏi WHO; WHO cảnh báo thế giới bước vào giai đoạn khó khăn… là tin tức thế giới đáng chú ý.
 • Colombia: Tai nạn máy bay quân sự, không ai sống sót
  Một vụ tai nạn máy bay quân sự của Không quân Colombia xảy ra ngày hôm qua (31/7) đã làm 11 người thiệt mạng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do lỗi kỹ thuật, AP đưa tin.
 • GM tiếp tục thu hồi hàng trăm nghìn xe lỗi
  Tập đoàn chế tạo ô tô lớn nhất Mỹ General Motors (GM) đã thu hồi khoảng 780.000 xe thể thao đa dụng tại thị trường Bắc Mỹ do lỗi kỹ thuật ở bộ phận cửa sau.
 • Harley-Davidson triệu hồi xe tại thị trường Việt Nam để khắc phục lỗi kỹ thuật
  Ngày 5.5, Harley-Davidson of Sai Gon (HDSG) xác nhận trong số những chiếc mô tô Harley-Davidson được nhập chính thức vào Việt Nam, có 11 chiếc môtô được triệu hồi khắc phục lỗi kỹ thuật theo thông báo số VIN tương ứng của nhà sản xuất Harley-Davidson.
 • Ford thu hồi hàng trăm nghìn xe
  Tập đoàn chế tạo ô tô lớn thứ hai của Mỹ Ford Motor đã ra thông báo thu hồi hàng trăm nghìn xe với một loạt lỗi kỹ thuật, có nguy cơ gây nguy hiểm với người sử dụng.
 • Airbus 320 rơi ở Pháp: Không có dấu hiệu khủng bố
  Phát ngôn viên Hội đồng An ninh Quốc gia Pháp Bernadette Meehan khẳng định, chiếc máy bay Airbus 320 rơi hôm 24/3, không có dấu hiệu liên quan đến khủng bố. Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân có thể do kỹ thuật.
 • Colombia: Tai nạn máy bay khiến 10 người thiệt mạng
  Trong khi đang chuẩn bị hạ cánh, máy bay Piper PA-31 Navajo chở theo 10 người gồm 8 hành khách và 2 thành viên phi hành đoàn gặp nạn và rơi xuống vực. Cả 10 người thiệt mạng trong đó có 5 trẻ em.
 • Thanh Hóa: Làm rõ trách nhiệm trong việc chậm tiến độ thi công cầu treo
  Ngày 8/11, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, ông Phạm Đăng Quyền, Phó chủ tịch tỉnh vừa kí công văn yêu cầu chính quyền huyện Quan Sơn, Sở Giao thông Vận tải và một số đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra chất lượng, đẩy nhanh tiến độ thi công cầu.
 • Ford thu hồi gần một triệu xe có lỗi kỹ thuật
  Mới nhất là ngày 26/9, Ford Motor Company, hãng chế tạo ô tô được tạp chí Forbes đánh giá là "công ty công nghiệp quan trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ", đã phát thông báo cho thu hồi gần một triệu chiếc xe có lỗi.
 • Phát hiện nhiều lỗi kỹ thuật trên website vetau.com.vn
  Hiện tượng “cò” vé lợi dụng hạn chế của hệ thống bán vé qua website vetau.com.vn để đặt chỗ và bán lại cho hành khách đi tàu là có cơ sở. Đây là kết luận kiểm tra của Bộ GTVT về việc kiểm tra công tác bán vé phục vụ hành khách đi tàu tại Công ty Vận tải khành khách Đường sắt Sài Gòn ngày 9-1.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO