Thầy giáo nhiều lần giao cấu khiến nữ sinh 14 tuổi sinh con

Gia Anh | 23/06/2020, 09:06

Sau nhiều lần quan hệ tình dục, một thầy giáo trường dân tộc nội trú khiến nữ sinh 14 tuổi mang thai rồi sinh con.

Ngày 23/6, Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) cho biết vừa khởi tố Nông Quý Dưỡng (SN 1982, trú tại xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Thầy giáo nhiều lần giao cấu khiến nữ sinh 14 tuổi sinh con

Nông Quý Dưỡng tại cơ quan Công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nông Quý Dưỡng là giáo viên trường dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). Từ khoảng tháng 10 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019, Nông Quý Dưỡng có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với một nữ sinh 14 tuổi, đang học tại nhà trường khiến học sinh này mang thai.

Cuối năm 2019, nữ sinh này sinh con. Dưỡng và gia đình đã đến nhà xin bồi thường và đưa cho gia đình nữ sinh số tiền 80 triệu đồng để em chăm sóc sức khỏe. Sau đó Dưỡng xin thôi việc và đi khỏi địa phương.

Đến ngày 29/5/2020, Nông Quý Dưỡng đã đến Công an huyện Bát Xát để đầu thú về hành vi của mình.

Căn cứ vào lời khai và những chứng cứ thu thập được, Viện Pháp y quốc gia đã có kết quả giám định kết quả xét nghiệm ADN kết luận: Cháu bé có quan hệ huyết thống cha, con với Nông Quý Dưỡng.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng huyện Bát Xát tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Bắt nam thanh niên quan hệ, quay clip “nóng” với bạn gái dưới 16 tuổi
Ngày 26/7, Công an phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra vụ việc Nguyễn Ngọc Huy (SN 1989) có hành vi giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thầy giáo nhiều lần giao cấu khiến nữ sinh 14 tuổi sinh con