Thầy cúng “chữa căn” làm cô gái 21 tuổi… mang thai

P.Nhi | 04/12/2021, 10:21

Sáng 4/12, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho hay đã ra quyết định khởi tố bị can đối với V.Đ.L. (SN 1969, trú xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) về tội “Cưỡng dâm”.

Ông L. bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo điều tra, ông L. tự học đạo “Năm Ông” rồi dùng các tập vở ghi chép các câu kinh, chú và vẽ các hình bùa phép.

Ông ta tự nhận chữa “căn” - là những lời đồn bị “người âm” đeo bám nên không có người yêu và chữa cho trẻ em có chứng khó ngủ, khóc đêm.

anh.jpg
Tang vật liên quan đến việc hành nghề “chữa căn” của ông L.

Khi có người đến nhờ "chữa bệnh", ông L. niệm kinh chú để “người âm” nhập vào người, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho “người bệnh” uống, vẽ bùa bắt mang theo người.

Đối với phụ nữ, ông này cũng vẽ bùa, đốt vào ly nước cho bệnh nhân uống sau đó dùng “dao lệnh” đập lên người làm phép, bắt bệnh nhân cởi bỏ trang phục để xoa thuốc lên người.

Khoảng từ tháng 3/2021 đến tháng 9/2021, lợi dụng việc chữa bệnh “căn”, ông L. đã nhiều lần quan hệ tình dục với một cô gái 21 tuổi dẫn đến người này có thai.

Bài liên quan
Đình chỉ xét xử vụ bác sỹ ở Huế tội “Hiếp dâm” vì bị hại rút đơn
Như tin đã đưa, sau một ngày xét xử, cuối chiều 10/11, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra phán quyết vụ bác sỹ bị tố hiếp dâm. Theo đó, HĐXX phúc thẩm tuyên hủy một phần bản án sơ thẩm, đình chỉ xét xử về tội “Hiếp dâm” đối với bác sỹ Phương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thầy cúng “chữa căn” làm cô gái 21 tuổi… mang thai