Đời sống

Thanh tra vào cuộc vụ mặc đồ thanh niên xung phong nhảy múa trong quán karaoke

Duy Uyên 20/03/2024 - 14:47

Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đang làm rõ việc nhóm thanh niên sử dụng trang phục thanh niên xung phong nhảy múa trong quán karaoke Paris Club Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Trước đó, ngày 19/3, trên mạng xã hội Facebook và TikTok lan truyền hình ảnh một nhóm người trong trang phục thanh niên xung phong vào quán karaoke hát hò, nhảy nhót gây bất bình dư luận.

thanhtra.jpg
Hình ảnh nhóm thanh niên mặc đồ thanh niên xung phong hát hò nhảy múa trong quán karaoke gây bất bình dư luận. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung được chia sẻ, nhóm này khoảng 10 người, bước vào quán karaoke, rồi đi ngang qua và bắt tay các nữ nhân viên của quán hát.

Tiếp đó là hình ảnh hát hò, nhảy nhót của nhóm người này bên trong phòng hát.

Đoạn cuối là cảnh nhóm người mặc đồ thanh niên xung phong chào tiễn biệt một nhóm phụ nữ, cảnh quay trước cửa quán karaoke Paris Club Linh Đàm cơ sở 2, chung cư HUD2 Twin Towers (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Clip trên sau khi đăng tải nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dư luận, nhiều người cho rằng quán karaoke trên đang làm xấu đi hình ảnh của người thanh niên xung phong.

Liên quan đến sự việc này, ông Võ Xuân Trọng, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai cho biết đã nắm bắt được thông tin phản ánh, đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, xử lý hành vi vi phạm (nếu có).

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh tra vào cuộc vụ mặc đồ thanh niên xung phong nhảy múa trong quán karaoke