Thanh Hóa: Triệt phá ổ xóc đĩa, bắt giữ 15 đối tượng

Tùng Anh | 26/03/2020, 06:40

Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 15 đối tượng trong sới bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ hơn 100 triệu đồng.

Ngày 26/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa triệt xóa ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa do Lê Thế Thắng (SN 1979, ở thôn Thống Nhất, xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa) cầm đầu.

Thanh Hóa: Triệt phá ổ xóc đĩa, bắt giữ 15 đối tượng

15 đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật liên quan

Trước đó, vào khoảng 16h30’ ngày 24/3, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ đột kích, bắt quả tang 15 đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc bằng hình thức “xóc đĩa”.tại nhà một người dân ở thôn Quyết Thắng, xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa.

Tại chiếu bạc, lực lượng chức năng thu giữ 104.000.000 đồng, một bộ bát đĩa, 4 con xúc xắc và nhiều tang vật có liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc có quy mô lớn, thu hút nhiều con bạc ở các địa phương khác nhau, trong đó có nhiều con bạc có tiền án, tiền sự tham gia. Riêng Lê Thế Thắng là đối tượng cầm đầu, từng có tiền án về tội đánh bạc.

Để tổ chức đánh bạc, Thắng đã mượn nhà của bố vợ mình làm nơi sát phạt nhau và thuê Nguyễn Quốc Chính (SN1963, ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP.Hà Nội) làm xóc cái với giá 500.000 đồng/1 ca xóc cái.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Chồng gián tiếp đẩy vợ vào lao lý vì bạn nhậu
Chồng mời bạn đến nhà chơi và tổ chức nhậu. Khi mọi người đã ngà ngà, người chồng đi ngủ. Cùng lúc này, nhóm khách gợi ý chuyện được đánh bạc tại nhà và được người vợ đồng ý. Dù người vợ không tham gia sát phạt cùng đám bạn của chồng nhưng cũng vướng lao lý.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Hóa: Triệt phá ổ xóc đĩa, bắt giữ 15 đối tượng