Thanh Hóa: Tìm thấy thêm 2 thi thể học sinh đuối nước

Thanh Phương | 25/04/2021, 12:52

Ngày 25/4, thông tin từ UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân bị mất tích trên bờ biển vào chiều 23/4.

cuunan2.jpg

Tìm thấy thi thể 2 học sinh mất tích trên biển

Vị trí được tìm thấy các nạn nhân tại vùng biển xã Đa Lộc và xã Ngư Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa), giáp danh với nơi các em gặp nạn. Danh tính được xác định là Nguyễn Hữu Q. và Vũ Quang M. (đều sinh năm 2009). Trước đó, 15h ngày 23/5, nhà chức trách đã tìm thấy thi thể của 1 nạn nhân. Hiện vẫn còn 1 em chưa xác định được tung tích.

Như tin đã đưa, nhóm học sinh lớp 6 trường THCS Hoằng Hải (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) rủ nhau ra biển chơi rồi xuống tắm ở thôn Thanh Xuân. Khi các em đang vui đùa thì bị nước biển cuốn ra xa. 4 em không kịp bơi vào bờ.

Một số em đã tri hô người lớn đến cứu nạn nhưng không kịp. Lực lượng chức năng và địa phương sau đó đã huy động hàng trăm người cùng các phương tiện tổ chức tìm kiếm người mất tích.

Bài liên quan
Xuống bờ sông rửa tay, hai nữ sinh trượt chân chết đuối
Vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra vào khoảng 13h30 chiều ngày 7/5 tại sông Đồng Nai đoạn qua phường Long Phước, quận 9, TP.HCM.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Hóa: Tìm thấy thêm 2 thi thể học sinh đuối nước