Thanh Hóa: Tạm giữ nam thanh niên gây rối trật tự công cộng

Quách Du | 05/08/2015, 10:49

Sáng ngày 5/8, tin tức từ Công an TP Thanh hóa cho hay, đơn vị vừa tạm giữ một đối tượng say rượu, gây rối trật tự công cộng.

Thanh Hóa: Tạm giữ nam thanh niên gây rối trật tự công cộng

Lê Việt Dũng bị lực lượng Công an khống chế

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 4/8, tại một quán nhậu trên đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, Tp Thanh Hóa, khi một nam thanh niên say rượu rồi rượt chém những người xung quanh.

Nhiều người đã cố gắng can ngăn tuy nhiên càng khiến nam thanh niên này hung hăng hơn. Ngay sau đó họ đã báo cáo sự việc đến Công an phường Hàm Rồng.

Tại hiện trường, nam thanh niên vẫn ngoan cố và sẵn sàng chống trả, tuy nhiên lực lượng công an phường Hàm Rồng đã nhanh chóng khống chế đối tượng

Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận là Lê Việt Dũng (sinh năm 1994, trú tại 18/236 Bà Triệu, phường Đông Cương, TP Thanh Hóa) trước khi  gây gổ đối tượng cũng đã dùng gạch tấn công nhân viên một cửa hàng cắt tóc tại phường Trường Thi, TP Thanh Hóa.

Theo thông tin từ cơ quan Công an, Lê Việt Dũng là đối tượng lêu lổng, không có nghề nghiệp và nhiều lần uống rượu, gây gổ. Công an phường Hàm Rồng đã liên hệ với gia đình đối tượng Dũng, đồng thời hoàn tất hồ sơ vụ việc để xử lý theo pháp luật.

Bài liên quan
Bắt 5 nghi can truy sát nam thanh niên tử vong
Đang đi ăn với nhóm bạn, nam thanh niên bất ngờ bị nhóm người cầm dao đi tới truy sát dẫn đến tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Hóa: Tạm giữ nam thanh niên gây rối trật tự công cộng