Đời sống

Thanh Hoá: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân đôi vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ

Nguyễn Cúc 11/04/2024 - 22:58

Lá thư tuyệt mệnh được cho là của đôi vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ tại xã Công Liêm (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) đã phần nào hé lộ nguyên nhân sự việc đau lòng.

Trao đổi với phóng viên Báo Công lý, ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch UBND xã Công Liêm, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đang giữ lá thư tuyệt mệnh của đôi vợ chồng vừa tử vong trong tư thế treo cổ để phục vụ cho công tác điều tra.

thoa(1).jpg
Rất đông người dân tập trung tại gia đình người xấu số

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, trong nội dung bức thư tuyệt mệnh, người xấu số đã nhắc tới chuyện nợ nần, khó khăn về kinh tế tới bước đường cùng nên nảy sinh hành vi tự vẫn. Đồng thời gửi gắm hai đứa con lại cho người thân nuôi dưỡng.

unnamed-8-.jpg
Người dân địa phương đã tới mua giúp số hàng hóa, thực phẩm mà đôi vợ chồng để lại trong cửa hàng.

Xót xa trước hoàn cảnh của hai cháu mồ côi, người dân địa phương đã tới mua giúp số hàng hóa, thực phẩm mà đôi vợ chồng để lại trong cửa hàng.

Trước đó Báo Công lý đã đưa tin, trên địa bàn xã Công Liêm vừa xảy ra vụ việc 2 vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Theo ông Hưng, danh tính 2 vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ là ông L.V.T (SN 1981) và bà H.T.H (SN 1987). Hai vợ chồng chuyên kinh doanh các mặt hàng rau củ, hoa quả, lương thực thực phẩm... Thi thể hai vợ chồng được gia đình phát hiện vào khoảng 7h sáng 10/4.

Theo người dân gần nhà hai nạn nhân, sáng 10/4, cơ quan chức năng kiểm tra camera an ninh nơi xảy ra sự việc và thấy tối qua hai vợ chồng vẫn đi lại trong nhà.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh Hoá: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân đôi vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ