Thanh Hóa: Hai tàu cá bị cháy rụi, thiệt hại hơn 3 tỷ đồng

Tùng Anh | 25/04/2021, 14:45

Hai tàu cá của ngư dân Thanh Hóa đang neo đậu ngoài cửa biển thì bất ngờ bị hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại 3,2 tỷ đồng.

Theo đó, vào khoảng 2 giờ 50 phút sáng nay 25/4, khi tàu cá của gia đình ông Đặng Trường Giang (ở thôn Thắng Lộc, xã Ngư Lộc) mang số hiệu TH-90850TS có công suất 230CV và tàu cá của gia đình ông Nguyễn Văn Thành (ở thôn Thắng Tây, xã Ngư Lộc) mang số hiệu TH-90840TS có công suất 125CV đang neo đậu ngoài cửa biển Ngư Lộc thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ cháy, chính quyền địa phương cùng nhân dân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa.

hai-tau-ca-chay-du-doi.jpg
Hiện trường vụ cháy tàu cá

Tuy nhiên, do ngọn lửa cháy lớn cộng thêm gió mạnh, lại đậu cách xa bờ (khoảng 160 m), trên tàu còn nhiều dầu và vật dụng dễ cháy nên chỉ trong chốc lát cả 2 chiếc tàu đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại khoảng 3,2 tỷ đồng.

Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có tàu bị cháy, đồng thời báo cáo cụ việc lên cơ quan cấp trên.

Hiện, nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Cháy tàu cá ngoài khơi đảo Jeju, Hàn Quốc: 5 người Việt mất tích
Một tàu đánh cá chở 8 thuyền viên, trong đó có 5 người Việt Nam, đã bốc cháy ở vùng biển ngoài khơi đảo Jeju của Hàn Quốc vào sáng 4/3, khiến 6 người mất tích, Yonhap đưa tin.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Hóa: Hai tàu cá bị cháy rụi, thiệt hại hơn 3 tỷ đồng