Thanh Hóa: Hai học sinh nghèo trả lại tiền cho người đánh rơi

Quốc Huy | 07/11/2018, 21:19

Nhặt được chiếc ví có 15 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ, 2 học sinh nghèo lớp 3 tại huyện Yên Định – Thanh Hóa đã đến công an xã trả lại cho người đánh rơi

Hai học sinh hiện đang lớp 3B trường Tiểu học Định Tân

Ngày 7/11, thông tin từ trường Tiểu học Định Tân (xã Định Tân, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, 2 em học sinh của nhà trường đã nhặt được chiếc ví có 15 triệu đồng tiền mặt cùng một số giấy tờ. Ngay sau khi nhặt được ví, 2 em đã chủ động lên công an xã trình báo để tìm lại chủ nhân của chiếc ví.

Hai em học sinh đó là Ngô Nhất Phi và Trịnh Ngọc Mạnh hiện đang là học sinh lớp 3B, Trường Tiểu học Định Tân.

Sau đó, công an xã đã liên lạc với bà Lê Thị Oanh trú tại thôn Yên Định, xã Định Tân, huyện Yên Định, người bị rơi ví tiền đến nhận lại.

Được biết, hoàn cảnh gia đình các em thuộc diện khó khăn nhưng không tham của rơi, rất đáng được biểu dương khen thưởng. Hành động nhặt được của rơi, trả lại người mất của hai em là tấm gương sáng để các bạn đội viên học tập và làm theo.

Bài liên quan
Đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa
Ngày 5/10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa có thông báo về việc đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với bà Đinh Cẩm Vân, nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa để phục vụ điều tra.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Hóa: Hai học sinh nghèo trả lại tiền cho người đánh rơi