Thanh Hóa: Bắt nguyên Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc

Quốc Huy | 11/05/2021, 20:05

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ ông Nguyễn Văn Tuấn, nguyên Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc và ông Bùi Ngọc Hải (SN 1971) cán bộ địa chính xã Hòa Lộc do liên quan đến sai phạm trong quản lý đất đai giao đoạn 2015-2020.

1-1-.jpg
Ông Nguyễn Văn Tuấn bị bắt giữ vì có nhiều sai phạm trong quản lý đất đai

Chiều 11/5, ông Nguyễn Minh Hoàng - Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ ông Nguyễn Văn Tuấn (SN 1976), nguyên Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, ở giai đoạn 2015-2020, thời điểm đó ông Tuấn đang giữ chức Chủ tịch UBND xã đã có những chỉ đạo sai phạm trong quản lý đất đai và có nhiều đơn thư kiện cáo. Đồng thời, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã bắt giữ ông Bùi Ngọc Hải (SN 1971) cán bộ địa chính xã Hòa Lộc.

Trước đó báo Công lý cũng đã có viết phản ánh về việc UBND xã Hòa Lộc đã lập khống hồ sơ, thu hàng tỷ đồng của người dân nhưng không nộp vào ngân sách nhà nước, giao đất cho nhiều người không đúng đối tượng. Ngoài ra, chính quyền xã còn để xảy ra hàng loạt sai phạm về đầu tư xây dựng cơ bản, quản lý, sử dụng ngân sách và đất đai.

Bài liên quan
Thanh Hoá: Các vị sư tăng tình nguyện vào Miền Nam phòng, chống dịch COVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế và Hội đồng Trị sự GHPG Việt Nam về khuyến khích tăng ni phát tâm tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các tỉnh Miền Nam. Trong đợt này, GHPG tỉnh Thanh Hóa đã có 5 vị sư tăng tình nguyện vào tuyến đầu chống dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Hóa: Bắt nguyên Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc