Thai phụ người Bắc Ninh không bị bắt cóc và không sinh con

Trần Sỹ | 06/12/2020, 20:48

Ngày 6/12, mạng xã hội xôn xao thông tin một thai phụ mất tích khi đi khám thai ở tỉnh Bắc Ninh nhưng lại được tìm thấy ở Gia Lai, với việc sinh con ra khỏe mạnh. Vậy nhưng, thông tin từ Công an TP.Pleiku, cho biết người phụ nữ không sinh con cũng như không bị bắt cóc.

Theo đó, chiều tối ngày 6/12, Công an TP.Pleiku (Gia Lai), đã cung cấp một số thông tin xoay quanh việc chị Nguyễn Thị Thúy Th. (SN 1998, trú tại Yên Phong-Bắc Ninh) vào tháng 9/2019 kết hôn cùng anh Bùi Thế A. (SN 1997, cùng địa phương). Sau khi kết hôn được thời gian, người phụ nữ này có thai. Khi cái thai trong bụng được 5 tháng thì không may bị sẩy.

Sợ gia đình phát hiện, chị Th. đã giấu sự việc, đồng thời tiếp tục mang bụng giả. Trong một lần lên mạng xã hội, người phụ nữ này biết chị Nguyễn Thị Đ.T. (SN 1990, trú tại Pleiku), cũng có thai cùng thời điểm nên đã liên hệ với chị T. để xin con nuôi.

vu-thai-phu-bac-ninh.-anh-1(1).jpg
Bệnh viện thành phố Pleiku

Chị Th. thống nhất khi nào chị T. sinh con, sẽ có mặt ở TP.Pleiku để bồi dưỡng cho sản phụ này một số tiền rồi nhận cháu bé về nuôi. Đến ngày 02/12, khi biết chị T. đang nằm ở Bệnh viện TP.Pleiku để chờ sinh thì chị Th. đã cấp tốc vào đón con nuôi.

Ngày 05/12, chị T. sinh một cháu bé kháu khỉnh. Tối cùng ngày, chị Th. đã thông báo với gia đình là mình vừa sinh con xong. Nhận được thông tin, chồng và gia đình ở ngoài Bắc Ninh vui mừng và bắt xe gấp vào đón hai mẹ con về. Bản thân người phụ nữ này cũng thừa nhận mình không bị bắt cóc.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao việc anh Bùi Thế A. cùng gia đình, thông tin vào ngày 2/12, chị Nguyễn Thị Thúy Th. đi khám thai ở Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (Bắc Ninh), sau đó đột nhiên mất tích khiến gia đình lo lắng chị Th. bị bắt cóc nên đi tìm. Sau 04 ngày tìm kiếm, bất ngờ chị Th. đã chủ động liên lạc về với gia đình, báo là vừa mới sinh con trai xong tại Bệnh viện TP.Pleiku (Gia Lai).

vu-thai-phu-bac-ninh.-anh-2.jpg
Khoa sản nơi chị TH báo sinh con

Nghe xong thông tin, anh Bùi Thế A. (chồng chị Th. và gia đình), đã cấp tốc vào Gia Lai trong ngày 6/12. Vậy nhưng, niềm vui vì gia đình được đón thêm thành viên mới chưa được bao lâu thì xuất hiện một sản phụ khác, cũng tranh giành cháu bé sơ sinh này. Sự việc chỉ được lắng xuống khi Công an có mặt tại Bệnh viện. Lúc này, một số người được mời về đồn Công an phường Yên Đỗ (nơi Bệnh viện TP.Pleku hoạt động).

Bài liên quan
Xe máy chở sản phụ bị ô tô kéo lê hàng trăm mét
Đang trên đường đi đến bệnh viện để sinh bằng xe máy, một sản phụ bị xe ô tô tông và kéo lê hàng trăm mét trên đường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thai phụ người Bắc Ninh không bị bắt cóc và không sinh con