Thả đồ lễ phóng sinh, người đàn ông ngã xuống sông mất tích

Tùng Anh | 10/11/2020, 17:58

Trong khi đang thả đồ lễ cúng giải hạn xuống sông Gảnh, một người đàn ông 32 tuổi không may bị trượt chân ngã xuống sông mất tích.

Chiều ngày 10/11, ông Vũ Văn Đỉnh - Chủ tịch UBND xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, chính quyền địa phương cùng phối hợp lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm người đàn ông bị ngã xuống sông mất tích.

anh-kem-tin-thanh-hoa-tha-do-le-phong-sinh-nguoi-dan-ong-nga-xuong-song-mat-tich.jpg
Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ đêm ngày 9/11, anh Phạm Văn Tính (SN 1988, ở thôn Yên Hòa, xã Đa Lộc) cùng với một người chú mang đồ lễ cúng giải hạn ra sông Gảnh, cách nhà khoảng 500m để thả.

Trong lúc đang thả đồ lễ phóng sinh, anh Tính không may bị trượt chân ngã xuống sông. Thấy vậy, người chú đã xuống cứu nhưng do nước sâu nên đành bất lực. Anh Tính bị chìm xuống dòng nước sâu và mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương phối hợp với lực lượng cứu hộ nhanh chóng vào cuộc tìm kiếm. Tuy nhiên, đến hơn 16 giờ chiều nay 10/11, thi thể nạn nhân vẫn chưa tìm thấy.

Bài liên quan
Sạt lở đất nghiêm trọng tại huyện miền núi Quan Hóa
Lượng đất đá từ quả đồi phía trên sạt lở xuống vùi lấp một phần công sở xã Trung Thành (huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) khi đang trong quá trình hoàn thiện và đe dọa tới sự an toàn của hàng trăm học sinh bán trú tại Trường THCS Trung Thành.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thả đồ lễ phóng sinh, người đàn ông ngã xuống sông mất tích