Techcombank Sóc Sơn thông tin về việc ngăn chặn thành công vụ cướp có súng

PV | 20/04/2020, 22:53

Như tin đã đưa, vào khoảng 16h00 ngày 20/4/2020, một đối tượng đội mũ lưỡi chai, đeo kính đen và khẩu trang đã giả dạng khách hàng đến chi nhánh Techcombank Sóc Sơn để giao dịch.

Khi đến lượt, đối tượng lấy lý do quên chứng minh thư nhân dân, và bỏ ra ngoài. Khi quay trở lại phòng giao dịch, đối tượng này đã rút vũ khí định uy hiếp và cướp tài sản. 

Kiểm soát viên Techcombank – do thường xuyên được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo đảm an toàn an ninh đã bình tĩnh nhấn nút báo động. Lực lượng an ninh ngay lập tức trấn áp tên cướp, song hắn vùng chạy ra ngoài leo lên xe máy và bỏ trốn.

Ngay sau đó, Techcombank đã báo cáo cơ quan công an và phối hợp để điều tra và truy tìm tên cướp.

Techcombank Sóc Sơn thông tin về việc ngăn chặn thành công vụ cướp có súng

Chi nhánh Techcombank Sóc Sơn nơi xảy ra vụ cướp

Vụ cướp bất thành, và không gây ra bất cứ thiệt hại nào về người và về tài sản của ngân hàng và của khách hàng. Với quy trình an ninh, quản trị rủi ro chặt chẽ và nhiều lớp nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho các địa điểm kinh doanh, Techcombank thường xuyên thực hiện việc truyền thông và hướng dẫn nghiệp vụ đối với chi nhánh để ứng phó trong trường hợp xảy ra tình huống cướp.

Các hoạt động tuần tra an ninh cũng được tiến hành liên tục, đồng thời, ngân hàng tổ chức lực lượng ứng trực 24/24 nhằm sẵn sàng phối hợp với các đơn vị kinh doanh trong trường hợp tại đơn vị kinh doanh xảy ra sự cố.

Cùng với đó, Techcombank liên tục tổ chức rà soát, đảm bảo các hệ thống báo động bàn quầy để hỗ trợ cán bộ nhân viên chủ động ứng phó và kịp thời được hỗ trợ trong tình huống có rủi ro xảy ra.

Bài liên quan
Lĩnh án vì mua bán trái phép thông tin tài khoản ngân hàng
TAND tỉnh Phú Thọ vừa mở phiên toà xét xử với các bị cáo trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Mua bán trái phép thông tin về tài khoản ngân hàng” và “Làm giả tài liệu của tổ chức; sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Techcombank Sóc Sơn thông tin về việc ngăn chặn thành công vụ cướp có súng