TANDTC gặp mặt các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ

Tống Toàn | 26/07/2014, 11:34

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014), thể hiện đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 25/7, TANDTC tổ chức buổi gặp mặt các thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại TANDTC (khu vực Hà Nội).

Ông Nguyễn Văn Thuân, Trợ lý Bí thư Trung ương Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ TANDTC chủ trì buổi gặp mặt.

Đến dự buổi gặp mặt có Thủ trưởng các đơn vị thuộc TANDTC, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cơ quan TANDTC và các thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại TANDTC.

TANDTC gặp mặt các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ

Ông Nguyễn Văn Thuân, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ TANDTC phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Thuân, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ thay mặt lãnh đạo TANDTC gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới toàn thể các cán bộ, công chức là thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ đang công tác trong đơn vị TANDTC, đồng thời bày tỏ sự xúc động, chia sẻ với những mất mát của các đồng chí và người thân trong sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do của dân tộc. Chiến tranh qua đi, đất nước hòa bình nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được đối với các gia đình liệt sỹ, các thương binh.

Ông Nguyễn Văn Thuân cũng đề nghị các đơn vị của TANDTC cần quan tâm hơn nữa đến cán bộ, công chức, con em gia đình thuộc diện chính sách đang công tác tại cơ quan, đơn vị mình để nắm bắt được những tâm tư nguyện vọng, kịp thời chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công tác chuyên môn.

Hiện nay, tại TANDTC khu vực Hà Nội có 16 người là thương binh, con em  gia đình liệt sỹ. Trong số đó, có 2 người là lãnh đạo cấp Vụ của TANDTC (ông Nguyễn Mạnh Hồng, Tổng Biên tập Báo Công lý và ông Lê Văn Minh, Viện trưởng Viện Khoa học xét xử); 2 Thẩm phán TANDTC, 4 người cấp Trưởng phòng, 3 người cấp Phó trưởng phòng. Họ luôn là những tấm gương sáng, vượt lên khó khăn trong cuộc sống, đi đầu trong mọi công tác, hoạt động nghiệp vụ của TANDTC. Nhiều cán bộ là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã năng nổ, tạo niềm tin đối với người dân trong giải quyết công việc, đóng góp vào kết quả hoạt động chung của TANDTC.

Ông Nguyễn Văn Thuân mong muốn, trong thời gian tới, các cán bộ, công chức là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác xây dựng TANDTC, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Bài liên quan
Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo TANDTC, Trọng tài kinh tế Nhà nước
Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Nguyễn Trí Tuệ - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TANDTC làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, Trọng tài kinh tế Nhà nước.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TANDTC gặp mặt các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ