TAND tỉnh Thanh Hóa ủng hộ TP. HCM và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch COVID-19

Tài Đức | 02/08/2021, 11:59

Sáng 2/8, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, TAND tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 15 triệu đồng quyên góp từ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc TAND tỉnh Thanh Hóa ủng hộ ủng hộ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam công tác phòng, chống dịch COVID-19 đợt 2.

Tại buổi trao số tiền quyên góp đợt 2, ông Hà Huy Hùng - Phó Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa cho biết, tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước và phong trào toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam. Đồng thời, những ngày qua cả nước hướng về Miền nam thân yêu đang gồng mình chống dịch COVID-19, với truyền thống “tương thân, tương ái”, đơn vị đã vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tham gia ủng hộ các tỉnh Miền nam chống dịch với mức tối thiểu là 1 ngày lương/1 người.

anh-kem-tin-tand-tinh-thanh-hoa-ung-ho-tp-hcm-chong-dich.jpg
Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa nhận số tiền do TAND tỉnh Thanh Hóa quyên góp ủng hộ các các tỉnh Miền Nam chống dịch COVID-19

Sau thời gian ngắn kêu gọi, số tiền đã quyên góp được là 15 triệu đồng. Đây là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan TAND tỉnh Thanh Hóa nhằm chung tay cùng với cộng đồng và người dân hướng về thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền nam chống dịch COVID-19.

Tiếp nhận số tiền trên, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo TAND tỉnh Thanh Hóa và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc TAND tỉnh. Đồng thời khẳng định, tấm lòng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan TAND tỉnh Thanh Hóa chắc chắn sẽ tiếp thêm niềm tin, động lực cho nhân dân Miền nam và những người đang ở tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Từ đó, góp phần tạo nên sự tin tưởng, sức mạnh, đoàn kết, đồng lòng để Việt Nam chúng ta nhanh chóng chiến thắng đại dịch.


Bài liên quan
TAND tỉnh Thanh Hóa thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid-19
Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, TAND tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản chỉ đạo TAND các huyện, thị, thành phố, chánh tòa, trưởng phòng, Chánh Văn phòng thuộc TAND tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và nghiêm túc thực hiện các nội dung phòng, chống dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TAND tỉnh Thanh Hóa ủng hộ TP. HCM và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch COVID-19