TAND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng, huấn nghiệp vụ Hội thẩm nhân dân năm 2021

Tài Đức | 25/08/2021, 10:40

Sáng 25/8, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ cho Hội thẩm nhân dân. Hội nghị được triển khai thực hiện ở 28 điểm cầu trong hệ thống TAND hai cấp tỉnh Thanh Hóa.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Nga - Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa; các Phó Chánh án; Chánh tòa, Phòng thuộc TAND tỉnh; Chánh án, Phó Chánh án các huyện, cùng toàn thể hội thẩm TAND hai cấp tỉnh Thanh Hóa.

nhu.jpg
Ông Nguyễn Văn Khuyên - Phó chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Văn Khuyên – Phó Chánh án TAND tỉnh Thanh Hoá cho biết, tham gia tập huấn, các hội thẩm nhân dân sẽ được các Lãnh đạo TAND tỉnh, Chánh tòa chuyên trách TAND tỉnh giới thiệu các nội dung liên quan đến việc áp dụng các quy định liên quan đến Bộ luật Hình sự; kỹ năng tham gia phiên toà xét xử vụ án Dân sự, Hình sự; kỹ năng nghiên cứu hồ sơ; hướng dẫn một số vướng mắc về thụ lý giải quyết các loại án Hành chính, án Dân sự…

nhu2.jpg
Toàn Cảnh Hội nghị tại điểm cầu TAND tỉnh Thanh Hoá

Đồng thời trong thời gian tập huấn, các đại biểu cũng có thể nêu những vướng mắc gặp phải trong quá trình tham gia xét xử để giảng viên kịp thời trao đổi, giải đáp

nhu3.jpg
Hội nghị được triển khai ở 28 điểm cầu trong hệ thống TAND hai cấp tỉnh Thanh Hoá

Tham gia tập huấn đợt này có 28 đoàn Hội thẩm TAND tỉnh và TAND các huyện, thị xã, thành phố, Hội nghị diễn ra từ 25 và 26/8/2021.


Bài liên quan
TAND tỉnh Thanh Hóa ủng hộ TP. HCM và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch COVID-19
Sáng 2/8, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, TAND tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 15 triệu đồng quyên góp từ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc TAND tỉnh Thanh Hóa ủng hộ ủng hộ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam công tác phòng, chống dịch COVID-19 đợt 2.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TAND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng, huấn nghiệp vụ Hội thẩm nhân dân năm 2021