TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thao chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5

05/05/2014, 22:54

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975-30/4/2014, chào mừng ngày quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 25 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2014), TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 6.

Tham dự mùa giải năm nay, gồm 47 vận động viên của Tòa án tỉnh và 9 Tòa án huyện thị, thành phố, thị xã. Chia làm 5 đội (đội Văn phòng TAND tỉnh; đội TAND TP Đông Hà; đội liên quân TAND huyện Gio Linh với TAND huyện Vĩnh Linh; đội liên quân TAND các huyện Hướng Hóa, Đakrông, Cam Lộ, Triệu Phong, Hải Lăng và thị xã Quảng Trị). Sau gần 2 ngày thi đấu (25 - 26/4) sôi nổi và kịch tính với 10 trận đấu gay cấn và hấp dẫn, giải bóng chuyền truyền thống TAND tỉnh đã cống hiến những pha tranh đấu hay, đẹp mắt cho người xem ngay từ lúc mở màn cho tới lúc kết thúc cuộc tranh tài. Không khí sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng tăng thêm sức “nóng” cho trận đấu. Các cầu thủ đã thể hiện được tài nghệ điêu luyện của bản thân với tinh thần hăng say và nỗ lực hết mình.

TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thao chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5

Giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 6 đã thành công tốt đẹp

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội TAND TP. Đông Hà; giải nhì thuộc về liên quân TAND huyện Vĩnh Linh với TAND huyện Gio Linh; giải ba thuộc về liên quân TAND các huyện Cam Lộ, Đakrông, Hướng Hóa; giải khuyến khích thuộc về đội Văn phòng Tòa án tỉnh và đội liên quân TAND huyện Triệu Phong, Hải Lăng và thị xã Quảng Trị.

TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thao chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5

Lãnh đạo tặng hoa cho trọng tài và các đội tham gia thi đấu

Bên cạnh đó, TAND tỉnh Quảng Trị còn tham gia “Giải bóng đá nam thanh niên” do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị tổ chức. Giải bóng quy tụ 20 đội bóng đến từ các cơ quan trong toàn tỉnh được chia thành 4 bảng A, B, C, D. Hoạt động diễn ra trong suốt 5 ngày dưới cái nắng oi bức nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm, chú ý của người xem, hàng trăm người đã tập trung về sân bóng đá cỏ nhân tạo – Trung tâm thể thao Duy Đan để theo dõi và cổ vũ. Hấp dẫn, gay cấn và kịch tính là điều hiển diện trong từng trận đấu trên sân cỏ suốt mùa giải. Với sự quan tâm, chỉ đạo nhiệt tình của lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Trị, cùng sự ủng hộ của các cổ động viên và nỗ lực hết mình của các cầu thủ, đội tuyển Tòa án tỉnh đã đạt giải 3 trong mùa bóng.

TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thao chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5

Đội TAND thành phố Đông Hà

Hội thao nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các cán bộ, viên chức trong hệ thống Tòa án hai cấp, tạo nên một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, gắn bó giữa các thành viên, đồng thời là dịp để tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ, công chức trong cơ quan. Đây là một hoạt động đầy bổ ích và ý nghĩa, không những đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn thúc đẩy công tác thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thao chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5