TAND huyện Bù Đốp tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lê Vương | 12/09/2022, 17:55

Ngày 12/9, TAND huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Hội phụ nữ huyện đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về bạo lực học đường, xâm hại tình dục cho các em học sinh và trao quà cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Tân Thành và Trường THCS&THPT Tân Tiến huyện Bù Đốp.

Tham dự buổi tuyên truyền, về phía TAND huyện Bù Đốp có đồng chí Đoàn Ngọc Thảo – Chánh án TAND huyện Bù Đốp. Về phía Hội phụ nữ huyện có bà Thái Thị Huỳnh Trang – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Bù Đốp, về phía nhà trường có thầy Nguyễn Anh Huy – Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Tân Tiến, thầy Nguyễn Văn Hảo – Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thành. Cùng toàn thể các em học sinh, quý thầy, cô giáo.

tand-huyen-bu-dop.-anh-1.jpg
Đồng chí Đoàn Ngọc Thảo – Chánh án TAND huyện Bù Đốp tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Tân Thành.

Theo đó, nhằm nâng cao nhận thức và hiểu được các hành vi về bạo lực, về xâm hại tình dục và những hậu quả của hành vi đó gây ra, đặc biệt là xảy ra đối với các em học sinh, TAND huyện Bù Đốp đã tổ chức tuyên truyền pháp luật. Tham gia trao đổi hai chủ đề về bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em có hai Thẩm phán Trương Thị Việt Nga và Nguyễn Thị Kiều My. 

tand-huyen-bu-dop.-anh-2.jpg
Bà Nguyễn Thị Kiều My – Thẩm phán TAND huyện Bù Đốp tuyên truyền pháp luật tại Trường THCS Tân Thành

Cùng với đó, với tinh thần tương thân tương ái, và hưởng ứng cuộc vận động “tiếp bước cho em đến trường” của Huyện ủy huyện Bù Đốp, tập thể cán bộ, nhân viên của TAND huyện Bù Đốp đã đóng góp kinh phí để trao 40 suất quà cho các em học sinh có điều kiện đặc biệt khó khăn của 2 trường với tổng số tiền 20 triệu đồng. 

Nhân dịp này, đồng chí Đoàn Ngọc Thảo – Chánh án TAND huyện Bù Đốp chúc mừng các thầy, cô và các em học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thành công. Thay mặt đơn vị gửi đến các em có hoàn cảnh khó khăn những phần quà, tuy giá trị những phần quà không lớn nhưng đây là tình cảm của cán bộ, nhân viên của đơn vị gửi đến các em nhằm động viên, lan tỏa tình thương yêu để các em có động lực học tập tốt hơn trong năm học mới này.

tand-huyen-bu-dop.-anh-3.jpg
Toàn thể các em học sinh tại Trường THCS Tân Thành tại buổi tuyên truyền

Đáp lại những tình cảm đó, đại diện hai trường đặc biệt cảm ơn tập thể cán bộ, công chức, người lao động của TAND huyện Bù Đốp đã quan tâm, chia sẻ, tuyên truyền về pháp luật cho các em học sinh, đồng thời có những phần quà giá trị gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới. Mong rằng trong thời gian tới, TAND huyện tiếp tục có thêm những chương trình để giúp các em học sinh trên địa bàn huyện.

tand-huyen-bu-dop.-anh-4.jpg
Đồng chí Đoàn Ngọc Thảo - Chánh án TAND huyện Bù Đốp tặng quà cho các em học sinh Trường THCS & THPT Tân Tiến
Bài liên quan
Trao quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND huyện Can Lộc
Chiều 5/9, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND huyện Can Lộc cho bà Nguyễn Thị Bích Đào.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TAND huyện Bù Đốp tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn