Tận hưởng mùa Giáng sinh với quà tặng tại Fanpage Facebook Techcombank

Hạnh Khuyên | 22/12/2015, 17:09

Rộn ràng đón mừng Giáng sinh và năm mới 2016, Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình “Vui đón Giáng sinh, rinh quà năm mới” dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ F@st Mobile (Mobile banking) của Techcombank.

Theo đó, từ ngày 21/12/2015 đến 1/1/2016, khách hàng tham gia trả lời câu hỏi tại fanpage Facebook của Techcombank (www.facebook.com/Techcombank) sẽ có cơ hội nhận được 30 phiếu quà tặng trị giá 250.000 đồng/phiếu sử dụng tại hệ thống rạp chiếu phim CGV khắp cả nước. (*)

Tận hưởng mùa Giáng sinh với quà tặng tại Fanpage Facebook Techcombank

Được biết, hiện fanpage Facebook của Techcombank có trên 400.000 thành viên, đạt số lượng thành viên lớn nhất trong số các ngân hàng tại Việt Nam. Thông qua chương trình, Techcombank mong muốn tạo sân chơi thú vị trên fanpage đồng thời góp phần mang đến khoảnh khắc đáng nhớ cho các thành viên của fanpage Techcombank trong dịp lễ hội Giáng sinh và trước thềm năm mới 2016.

(*) Điều khoản & điều kiện áp dụng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc fanpage Facebook Techcombank: www.facebook.com/Techcombank.

Bài liên quan
Agribank với nông nghiệp, nông thôn Thủ đô
Đồng hành trên chặng đường phát triển của thủ đô, Agribank nói chung và các chi nhánh Agribank trên địa bàn Hà Nội có sự đóng góp không nhỏ trong vai trò cung cấp tài chính tiếp sức dòng vốn cho phát triển kinh tế-xã hội thành phố.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tận hưởng mùa Giáng sinh với quà tặng tại Fanpage Facebook Techcombank