Tân Hoa hậu Hoàn vũ công khai bạn trai

Minh Anh | 05/06/2021, 11:57

Sau những lùm xùm về việc kết hôn trước khi tham gia cuộc thi Miss Universe 2020, tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza xác nhận đang yêu phóng viên người Mỹ tên Ryan Antonio.

Andrea Meza - thí sinh Mexico đã được xướng tên trở thành tân Hoa hậu cuộc thi Miss Universe 2020. Nhưng chỉ sau đúng 3 tiếng, Andrea đã vướng ngay phốt đầu tiên khi bị tố đã lấy chồng cách đây 2 năm, cả cô và ông xã tin đồn có tên Jorge Saenz.

mis.jpeg
Andrea Meza - thí sinh Mexico đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Miss Universe 2020.

Kể từ khi lùm xùm xảy ra người đẹp vẫn không lên tiếng đính chính về thông tin này. Đại diện của cô cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến tình cảm của Miss Universe 2020.

Trong chương trình truyền hình Al Rojo Vivo, tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza xác nhận đang yêu phóng viên người Mỹ tên Ryan Antonio.

mis2.jpg
Nhưng chỉ sau đúng 3 tiếng, Andrea đã vướng ngay phốt đầu tiên khi bị tố đã lấy chồng cách đây 2 năm, cả cô và ông xã tin đồn có tên Jorge Saenz.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nói: "Chúng tôi quen biết thông qua mạng xã hội. Tôi và anh ấy nói chuyện được một thời gian, sau đó gặp mặt trực tiếp và quyết định hẹn hò".

Sau khi Meza công khai mối quan hệ, Ryan Antonio đăng ảnh chụp cùng bạn gái vào ngày cô giành vương miện. Hiện, phóng viên người Mỹ liên tục thể hiện tình cảm với người yêu bằng những bức ảnh chụp chung.

Trước khi người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, hai người giấu kín mối quan hệ. Trong chương trình At home with Telemundo, Antonio tự nhận mình là người hâm mộ của Meza và luôn cổ vũ cô trong cuộc thi.

mis3.jpg
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza xác nhận đang yêu phóng viên người Mỹ tên Ryan Antonio.

Theo Angelopedia, Ryan Antonio là người hâm mộ lâu năm của văn hóa Mexico và người đẹp Andrea Meza. Ngày bạn gái đăng quang, anh diện cà vạt màu sắc quốc kỳ Aztec để tỏ lòng yêu thích.

Trước đây, anh có tên là Ryan Anthony. Vì yêu mến văn hóa Tây Ban Nha nên quyết định đổi tên đệm từ Anthony sang Antonio.

Andrea Meza đăng quang cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 vào tối 16/5. Sau khi trở thành tân hoa hậu, người đẹp Mexico được đồn thổi là đã kết hôn, thông qua bức ảnh cưới đăng trên trang cá nhân.

mis4.jpg
Andrea Meza và Ryan Antonio đăng nhiều ảnh chụp chung sau khi công khai hẹn hò.

Jorge Saenz - người đàn ông xuất hiện trong bức ảnh - cho biết họ chỉ là bạn bè. Bức ảnh được chụp với mục đích quảng bá du lịch thành phố Chihuahua, Mexico.

Bài liên quan
H'Hen Niê chính thức làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức công bố bộ 3 giám khảo của cuộc thi năm nay. Theo đó, Hoa hậu H'Hen Niê trở thành thành viên trong hội đồng giám khảo. Cuộc thi sẽ diễn ra vòng sơ khảo vào tháng 9.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tân Hoa hậu Hoàn vũ công khai bạn trai