Tân binh Hyundai Stargazer sắp ra mắt cạnh tranh với Mitsubishi Xpander

Thục Anh (TH) | 20/06/2022, 16:15

Hyundai đã công bố những hình ảnh teaser đầu tiên của tân binh Stargazer, một mẫu minivan giá rẻ được thiết kế riêng cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ.

Hình ảnh teaser cho thấy điểm nhấn nổi bật của mũi xe là thanh đèn LED nằm vắt ngang hết chiều rộng - thiết kế giống trên mẫu Hyundai Staria. Trong khi đó, cụm đèn pha được thiết kế tách đôi và lưới tản nhiệt cỡ lớn, trùm lên gần hết cản trước.

Ở phía sau, cụm đèn hậu LED hiện đại được nối lại với nhau bởi thanh đèn LED nằm dưới chân cửa kính, tạo hình chữ H giống trên mẫu Hyundai Bayon. Có thể thấy dòng chữ "Stargazer" bên trên cửa hậu.

hyundai-stargazer-teaser-1-1655525301.jpg
Hình ảnh rò rỉ của mẫu MPV Hyundai Stargazer

Hyundai Stargazer rất có thể sẽ chia sẻ các lựa chọn nền tảng và hệ thống truyền động với Kia Carens đã được giới thiệu vào cuối năm ngoái tại Ấn Độ. Điều này có nghĩa là chiếc MPV cỡ nhỏ chỉ sử dụng hệ dẫn động FWD có thể được trang bị động cơ xăng hoặc diesel 1,5L của Hyundai, kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động.

Dự kiến Hyundai Stargazer sẽ chính thức ra mắt vào tháng sau. Mẫu minivan này sẽ được sản xuất tại Indonesia, nơi Hyundai cũng đang sản xuất các xe Creta, Santa Fe, và Ioniq 5. Giá bán tại Indonesia đã được tiết lộ ở mức 155-202 triệu rupiah, tương đương 243-316 triệu đồng.

Bài liên quan
Hyundai Ioniq 5 sắp ra mắt tại Việt Nam
Hyundai Ioniq 5 ra mắt thị trường Việt Nam nhằm mục đích giới thiệu tới người tiêu dùng và nghiên cứu thị trường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tân binh Hyundai Stargazer sắp ra mắt cạnh tranh với Mitsubishi Xpander