Tạm giữ tú ông điều hành đường dây "sugar baby"

Phúc Thái | 09/04/2022, 23:58

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ Nguyễn Văn Luân (35 tuổi, trú H.Lạng Giang, Bắc Giang) về hành vi “môi giới mại dâm”.

Trước đó, ngày 3/4, Công an kiểm tra 3 khách sạn tại TP.Bắc Ninh, phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Những người liên quan khai nhận được Luân đứng ra môi giới.

luan.jpg
Đối tượng Nguyễn Văn Luân

Bước đầu, Luân khai nhận đã lập 2 nhóm trên mạng xã hội để làm nơi môi giới mại dâm dưới hình thức “sugar baby - sugar daddy”. Khách muốn mua dâm phải liên hệ với Luân, sau đó được gửi hình ảnh, thông tin cá nhân, lý lịch gái bán dâm để lựa chọn “baby” cho mình.

Theo quy định của Luân, người mua dâm phải trả cho gái bán dâm 12-20 triệu đồng một tháng kèm theo các điều kiện như mấy lần gặp, ở đâu, khi nào...

Thông thường, với số tiền bỏ ra, người mua dâm được "vui vẻ" với gái bán dâm khoảng 8 lần mỗi tháng. Sau mỗi phi vụ thành công, Luân lấy 2 triệu đồng tiền công môi giới.


Bài liên quan
Hệ lụy từ những mối quan hệ "Sugar dady - Sugar baby"
Ngày nay, không khó để chúng ta bắt gặp những "Sugar daddy" lên mạng xã hội tìm kiếm những “đứa con” ngây thơ, xinh xắn, chiều lòng “bố nuôi”, còn các nàng “Sugar baby” thì sẵn sàng đến với những "ông bố" giàu có, bao nuôi hàng tháng cho mình.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ tú ông điều hành đường dây "sugar baby"