Tạm giữ thầy giáo tiếng Anh liên quan nghi vấn xâm hại nữ sinh lớp 4

Trần Kim | 26/02/2022, 00:00

Ngày 25/2, Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết đang tạm giữ một nam giáo viên dạy tiếng Anh tại Trường tiểu học xã An Vinh để điều tra vụ việc nữ học sinh lớp 4 tại trường này bị xâm hại.

Đối tượng bị tạm giữ là thầy giáo dạy tiếng Anh tại Trường Tiểu học An Vinh (huyện Quỳnh Phụ). Giáo viên này sinh năm 1977, hiện đã có vợ con và thường trú tại xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Theo một lãnh đạo Công an xã An Lễ, trước đó vào ngày 17-2, Công an xã An Vinh nhận được đơn trình báo của bà N.T.N. tố cáo việc cháu gái đang học lớp 4 tại Trường tiểu học xã An Vinh bị thầy giáo là N.B.N. (dạy môn tiếng Anh tại trường) xâm hại.

image0.jpeg

Trường tiểu học xã An Vinh

Trong đơn, bà N cho biết khi tắm cho cháu gái thì thấy cháu kêu đau vùng kín, gặng hỏi thì cháu cho biết bị thầy N xâm hại.

"Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, chúng tôi đã triệu tập thầy giáo N. lấy lời khai và giáo viên này bước đầu thừa nhận có việc xâm hại học sinh nên chúng tôi chuyển hồ sơ lên Công an huyện Quỳnh Phụ để điều tra theo thẩm quyền" - đại diện Công an xã An Vinh cho hay.

Bài liên quan
Cho mượn điện thoại rồi đưa bé gái ra bờ suối xâm hại
TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa phúc thẩm đối với bị cáo Lý Kiềm Chiêu (tên gọi khác Phong, SN 2003, ở thôn Đoàn Kết, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai), về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ thầy giáo tiếng Anh liên quan nghi vấn xâm hại nữ sinh lớp 4