Tạm giữ một Phó phòng thuộc Cục Thuế Quảng Ninh nhận tiền hối lộ

Hải Phong | 07/04/2018, 22:41

Công an tỉnh Quảng Ninh đang tạm giữ ông Lê Q. H. (SN 1973, trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi nhận hối lộ của doanh nghiệp.

Ông Lê Q. H. là Phó trưởng Phòng Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế, thuộc Cục Thuế Quảng Ninh.

Thông tin ban đầu, với vai trò là trưởng đoàn kiểm tra thuế doanh nghiệp, ông H. đã làm việc với Công ty TNHH H.K. (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Sau đó, ông Hùng bị tố cáo đã yêu cầu doanh nghiệp phải đưa một nửa số tiền vi phạm, khi kiểm tra phát hiện doanh nghiệp có vi phạm.

Chiều tối ngày 4/4, ông H. bị Công an bắt quả tang khi đang vòi vĩnh, nhận số tiền 50 triệu đồng của doanh nghiệp nêu trên, tại một quán cafe trên địa bàn phường Bãi Cháy.

Theo Cục Thuế Quảng Ninh, sau khi nắm thông tin sự việc đã thông báo đến các phòng, ban nghiệp vụ của đơn vị, đồng thời báo cáo UBND tỉnh Quảng Ninh và Tổng cục Thuế.

Hiện, ông H. đã bị tạm đình chỉ công tác và sinh hoạt Đảng.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Không có hiện tượng người dân đổ xô đi mua hàng tích trữ
Tại cuộc họp khẩn ngày 13/5 của Bộ Công Thương trực tuyến cùng tuyến 63 tỉnh thành, đại diện Bộ Công thương cho biết, tại các địa phương có dịch bệnh, hoạt động thương mại vẫn diễn ra bình thường, không có hiện tượng người dân đổ xô đi mua hàng tích trữ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ một Phó phòng thuộc Cục Thuế Quảng Ninh nhận tiền hối lộ