Tạm giữ gần 200 thùng chứa linh kiện điện tử, bài và thẻ chíp không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Trang Trần | 08/01/2021, 20:26

Chiều 8/1, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ gần 200 thùng chứa linh kiện điện tử, bài và thẻ chíp các loại dùng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Trước đó, 14 giờ 30 ngày 7-1, qua kiểm tra tầng 1 căn nhà 4 tầng nằm trên tuyến đường Nguyễn Đình Trân (tổ 42, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn), Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Ngũ Hành Sơn phát hiện hơn 20 thùng chứa linh kiện điện tử và gần 180 thùng chứa bài và thẻ chíp các loại không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Qua làm việc, bà V.T.N.N (1993, trú tỉnh Bắc Giang) cho biết, toàn bộ số hàng trên do người chủ có quốc tịch Hàn Quốc mua về để phục vụ cho sòng bạc O. nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (quận Ngũ Hành Sơn).

tin-8-1-bat-2.jpg

Lô hàng không rõ nguồn gốc.

Trong quá trình chuẩn bị vận chuyển đến sòng bạc O. thì bị phát hiện, tạm giữ. Số hàng trên trị giá hàng trăm triệu đồng.

tin-8-1-bat-1.jpg

Hiện, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Ngũ Hành Sơn đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Liên tiếp bắt giữ nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc
Trong những ngày gần Tết, lượng khách và hàng hóa lưu thông trên tuyến QL1A tăng cao. Qua tăng cường tuần tra lực lượng chức năng phát hiện nhiều xe khách chở quá số người quy định và hàng hóa không có nguồn gốc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ gần 200 thùng chứa linh kiện điện tử, bài và thẻ chíp không rõ nguồn gốc, xuất xứ