Tạm giữ 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc hàng chục tỷ đồng qua mạng

Như Loan | 12/01/2021, 16:09

Từ đầu tháng 11/2020 đến khi bị bắt, Đào Văn Dũng đã tổ chức cho nhiều người chơi cá độ bóng đá trên mạng internet thắng thua bằng tiền với tổng số tiền sử dụng vào mục đích đánh bạc lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ngày 12/1, thông tin từ Công an thành phố Gia Nghĩa (Đắk Nông)
cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng internet quy mô lớn, tạm giữ 5 đối tượng để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

danh-bac.jpg
Đào Văn Dũng tại cơ quan điều tra

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Đào Văn Dũng (hay còn gọi là Dũng đá, SN 1976), Lưu Đức Mạnh (SN 1989), cùng trú tại thành phố Gia Nghĩa; Nguyễn Dương Chinh (SN 1977), trú tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk; Trần Hồng Linh (SN 1988), trú tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và Nguyễn Văn Khanh (SN 1989), trú tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Đào Văn Dũng sử dụng 2 tài khoản để tổ chức cho người khác tham gia cá độ bóng đá bằng tiền. Dũng chia ra thành nhiều tài khoản con giao cho nhiều người để tổ chức đánh bạc.

Sau đó, các đối tượng tiếp tục chia ra thành nhiều tài khoản con nhỏ hơn và nhận kèo cá độ bóng đá từ các con bạc để tham gia cá độ bóng đá qua mạng internet với Dũng. Dũng cùng với cháu họ của mình là Lưu Đức Mạnh quản lý tài khoản, theo dõi các đối tượng khác tham gia chơi.

Từ đầu tháng 11/2020 đến khi bị bắt, Đào Văn Dũng, Lưu Đức Mạnh đã tổ chức cho nhiều người chơi cá độ bóng đá trên mạng internet thắng thua bằng tiền với tổng số tiền sử dụng vào mục đích đánh bạc lên đến hàng chục tỷ đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố Gia Nghĩa đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng trên về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Khởi tố đường dây đánh bạc 65 tỷ đồng do Luân "trọc" cầm đầu
Chỉ trong 2 tháng hoạt động, đường dây cá độ bóng đá do Luân "trọc" cầm đầu đã giao dịch số tiền hơn 65 tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc hàng chục tỷ đồng qua mạng