An ninh trật tự

Tạm giữ 3 đối tượng vô cớ chém người sau cuộc nhậu

Trần An 08/09/2023 - 19:30

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đang tạm giữ Võ Minh Tiên (19 tuổi); Lâm Thanh Hào (21 tuổi), Nguyễn Đức Thịnh (16 tuổi) cùng ngụ tại thành phố Bạc Liêu để điều tra, làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo đó, khoảng 22h ngày 7/9, sau khi kết thúc cuộc nhậu tại nhà của Võ Minh Tiên, Hào lái xe máy đi công việc riêng. Một lúc sau, Hào quay lại kêu Tiên cho mượn dao, đem giấu trong người, rồi lái xe máy chở Thịnh cầm theo một cây dao tự chế đi giải quyết mâu thuẫn.

tre-trau.jpg
Lâm Thanh Hào và Võ Minh Tiên tại cơ quan công an

Sau khi đi đánh nhau với một số người (chưa rõ nạn nhân), 3 đối tượng lại chạy xe đến đoạn phường 2 thành phố Bạc Liêu, Hào thấy hai thanh niên đang chạy xe theo hướng ngược lại. Tưởng đây là những người đang tìm kiếm nên Hào quay xe đuổi theo, chém vào người ngồi sau 2 nhát. Các nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến khoảng 23h cùng ngày, ông B.A.H là cha của hai bị hại B.A.H (17 tuổi) và B.A.G (14 tuổi) báo tin cho công an là hai con của ông bị chém trọng thương, đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

Cùng thời điểm đó, N.L.G.H (cũng là 2 anh em) bị người lạ chém tại dốc cầu Kênh Hở (đường Ninh Bình, phường 2, thành phố Bạc Liêu) cũng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã vào cuộc xác minh và tiến hành vây bắt nhóm đối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến rạng sáng 8/9, các đối tượng nêu trên đã bị cảnh sát tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tạm giữ 3 đối tượng vô cớ chém người sau cuộc nhậu