Tạm đình chỉ công tác hiệu trưởng không cho mượn trường làm điểm test nhanh Covid-19

Nhật Vũ | 03/10/2021, 13:54

Ngày 3/10, UBND huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày (từ ngày 2/10-16/10) đối với ông Trần Sung, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 2/10, bà Hạnh có nhận thông tin chỉ đạo khẩn của lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Thuận về việc mượn tạm điểm trường Tiểu học – Trung học cơ sở thị trấn Vĩnh Thuận để địa phương đón người dân từ TP.HCM về làm nơi test nhanh Covid-19.

truongtieu-hoc.jpg
Trường Tiểu học – Trung học cơ sở thị trấn Vĩnh Thuận

Tuy nhiên, khi Phòng giáo dục trao đổi thì ông Trần Sung, Hiệu trưởng Trường này phản đối, không chấp hành chỉ đạo của cấp trên, mặc dù Trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Vĩnh Thuận trước đó đã trưng dụng làm khu cách ly F1 để phòng, chống dịch COVID-19, chưa có quyết định tháo dỡ.

Ngày 3/10, bà Ngô Thị Ngọc Hạnh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang - xác nhận UBND huyện vừa ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác trong vòng 15 ngày đối với ông Trần Sung, Hiệu trưởng Trường Tiểu học – Trung học cơ sở thị trấn Vĩnh Thuận, do không chấp hành chỉ đạo của cấp trên trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Hiện tại, trường đã cho người dân vào đây để test nhanh trước khi được giao về địa phương quản lý, theo dõi. Trong trường hợp các địa phương bị quá tải thì điểm trường này cũng sẽ được trưng dụng làm nơi cách ly tập trung trong thời gian tới.


Bài liên quan
Đề nghị tạm đình chỉ công tác một loạt cán bộ vì để xảy ra 3 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
Để xảy ra 3 F0 trong cộng đồng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị đề nghị tạm đình chỉ công tác.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm đình chỉ công tác hiệu trưởng không cho mượn trường làm điểm test nhanh Covid-19