Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT đấm túi bụi người vi phạm ở Quảng Ninh

Nhật Vũ | 12/08/2020, 15:30

Mới đây, Công an TX Quảng Yên (Quảng Ninh) đã quyết định tạm đình chỉ công tác cán bộ CSGT có hành vi đấm và chửi mắng người vi phạm để làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định.

Ngày 12/8, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an TX Quảng Yên đã tạm đình chỉ công tác anh Hoàng Văn Sơn - Tổ trưởng tổ công tác của Đội Cảnh sát Giao thông - trật tự, Công an TX Quảng Yên do có hành vi đấm và chửi mắng lái xe vi phạm như trong clip được đăng tải trên mạng xã hội để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.

Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT đấm túi bụi người vi phạm ở Quảng Ninh

CSGT giơ tay đánh người đàn ông đang bị khống chế. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, ngày 9/8, Công an TX Quảng Yên nhận được tin báo của người dân có một xe ô tô tải vận chuyển than trái phép đang di chuyển tại đoạn đường từ cảng Ba Son, dọc theo đường bờ đê đi khu Bãi, phường Quảng Yên (TX Quảng Yên).

Ngay sau đó, Công an TX Quảng Yên phân công tổ công tác của Đội Cảnh sát Giao thông - trật tự, Công an TX Quảng Yên (gồm 6 người), sử dụng 2 xe ô tô thực hiện tuần tra tại tuyến đường trên.

Đến 18h15 ngày 9/8, tổ công tác phát hiện xe ô tô tải BKS: 14C-170.18 đang vận chuyển hàng hóa nghi là than, phương tiện cơi nới kích thước, thành thùng, không phủ bạt. Tổ công tác lái xe ô tô vượt lên trước xe tải, ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe không chấp hành và tiếp tục bỏ chạy.

Khi hai xe của Tổ công tác áp sát, chặn phía trước và phía sau, lái xe tải mới chịu dừng lại. Tổ công tác đã yêu cầu lái xe xuống để làm việc nhưng lái xe đã không chấp hành, cố thủ trong cabin. Sau đó, lái xe đã xuống xe xô đẩy một số cán bộ trong tổ công tác.

Lập tức, anh Sơn đã tiến hành khống chế, quật ngã lái xe. Trong quá trình khống chế, anh Sơn có hành vi đấm và lời nói chửi mắng lái xe. Sau đó, tổ công tác đưa 2 người vi phạm về trụ sở Công an TX Quảng Yên để làm việc.

Sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Công an TX Quảng Yên tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu, làm rõ vụ việc một cách khách quan, minh bạch.

Bài liên quan
Cán bộ Vụ thị trường trong nước thuộc Bộ Công Thương bị khởi tố
Ông Nguyễn Quang Huy, cán bộ phòng hàng hóa dịch vụ thuộc Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) bị Công an quận Hà Đông (Hà Nội) khởi tố để điều tra hành vi đánh bạc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT đấm túi bụi người vi phạm ở Quảng Ninh