Tài xế ô tô đi sai làn ở hầm Kim Liên bị phạt 4 triệu đồng

Nhật Vũ | 09/09/2020, 16:08

Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội đã ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng với tài xế ô tô đi sai làn ở hầm Kim Liên.

Ngày 9/9, Đội trưởng Đội Tuyên truyền khám nghiệm giải quyết tai nạn, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội cho biết, Đội CSGT địa bàn đã tiến hành phạt 4 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng đối với tài xế ô tô đi sai làn ở hầm Kim Liên.

Tài xế ô tô đi sai làn ở hầm Kim Liên bị phạt 4 triệu đồng

Ô tô đi không đúng làn đường được camera người dân ghi lại (Ảnh: Internet)

Theo đó, vi phạm này được ghi nhận từ tin báo của người dân qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội. Theo đó, người dân gửi video phản ánh ngày 14/8/2020, xe ô tô BKS 30A-243.27 đi sai làn dưới hầm Kim Liên (hướng Xã Đàn đi Đại Cồ Việt), gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nhận được thông tin, Phòng CSGT đã tiến hành xác minh và triệu tập lái xe ô tô BKS 30A-243.27 đến làm việc. Tại cơ quan Công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm như phản ánh của người dân.

Phòng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt đối với lái xe về lỗi “Đi không đúng làn đường theo quy định”.

Bài liên quan
Bị xử phạt 10 triệu đồng vì không khai báo y tế
Người đàn ông ở Hòa Bình trở về quê từ khu vực đang có dịch Covid-19 bùng phát nhưng không chị khai báo y tế đã bị xử phạt 10 triệu đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài xế ô tô đi sai làn ở hầm Kim Liên bị phạt 4 triệu đồng