Tai nghe True wireless sẽ ra mắt cùng Galaxy S21

Thục Anh (TH) | 30/11/2020, 13:57

Mẫu tai nghe mới thuộc dòng True Wireless của Samsung sẽ có tên Galaxy Buds Beyond và được giới thiệu trong tháng 1/2021.

Sự kiện Unpacked của Samsung sẽ diễn ra sớm hơn một tháng so với mọi năm. Bên cạnh sản phẩm chủ lực là dòng smartphone Galaxy S21, tai nghe True Wireless Galaxy Buds thế hệ mới cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm.

sss_0.jpg

Tai nghe mới của Samsung sẽ quay về thiết kế nhét tai quen thuộc.

Samsung Galaxy Buds mới đã có chứng nhận NRRA của Hàn Quốc với số model Samsung SM-R190. Đây là chứng nhận phân loại số kiểu máy là thiết bị không dây công suất thấp.

Theo GSM Arena, Galaxy Buds Beyond sẽ có thiết kế giống với hai model thế hệ đầu là Galaxy Buds và Buds + với dạng nhét tai thay vì dạng hạt đậu giống Galaxy Buds Live. Mẫu tai nghe mới của Samsung sẽ thừa hưởng các tính năng của Buds Live như chống ồn chủ động cũng như sẽ được nâng cấp về chất lượng âm thanh.

Hiện chưa có thông tin về giá bán, nhưng với mức giá của Galaxy Buds Live khi ra mắt, có thể dự đoán tai nghe mới của Samsung sẽ có giá không dưới 170 USD.

Bài liên quan
Samsung Galaxy S21 có thể ra mắt trong năm nay
Chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung, Galaxy S21, sẽ được ra mắt sớm hơn một tháng so với các phiên bản trước đây.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tai nghe True wireless sẽ ra mắt cùng Galaxy S21