Tai nghe Realme Buds Air Pro sắp mở bán tại Việt Nam

Thục Anh (TH) | 13/01/2021, 11:00

Realme vừa chính thức công bố sẽ mở bán mẫu tai nghe không dây Buds Air Pro mới của mình vào ngày 22.1 tới.

Realme Buds Air Pro có chức năng chống ồn chủ động kết hợp với micro kép phát hiện tiếng ồn cả bên trong và ngoài tai, mang lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời và trò chuyện qua cuộc gọi rõ ràng hơn nhờ sóng chống ồn lên đến 35dB.

Khi bật chế độ transparency, người dùng có thể vừa nghe nhạc và nói chuyện cùng bạn bè mà không cần tháo tai nghe nhờ khả năng tắt chống ồn tạm thời. Ngoài ra, driver 10mm cùng với thuật toán tăng cường âm trầm tổng hợp Dynamic Bass Boost (DBB) tiên tiến giúp âm trầm sâu.

tainghe_lfxk.jpg

Realme Buds Air Pro có chức năng chống ồn chủ động 35dB.

Với khả năng kháng nước IPX4, người dùng Realme Buds Air Pro thoải mái vận động, không phải lo lắng mồ hôi làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Bên cạnh đó, với dung lượng pin lớn 486 mAh trang bị trên Realme Buds Air Pro, tai nghe cung cấp tổng thời gian sử dụng lên tới 25 giờ. Thêm vào đó, với chế độ sạc nhanh, chỉ 10 phút sạc người dùng sẽ có ngay 3 giờ sử dụng chiếc tai nghe true wireless này.

Sản phẩm sẽ mở bán độc quyền từ ngày 22/01 tại Cellphone S, khách hàng khi mua Realme Buds Air Pro trong tuần lễ pre-order (13-21/01) sẽ được tặng loa JBL Go 3 (màu ngẫu nhiên) có giá 990.000 đồng hoặc được giảm giá trực tiếp 700.000 đồng.

Bài liên quan
Realme C15 ra mắt với 4 camera, pin 6.000m và giá từ 3,1 triệu đồng
Realme vừa cho ra mắt smartphone C15 tại thị trường Ấn Độ với camera khủng và pin dung lượng lớn hơn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tai nghe Realme Buds Air Pro sắp mở bán tại Việt Nam