Sửa vé số, lừa lấy tiền của người nghèo

Ngọc An | 07/10/2020, 15:40

Sau khi sửa vé số không trúng thành vé trúng thưởng, 2 đối tượng mang đi đổi cho người bán số dạo để lấy tiền.

Ngày 7/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã tạm giữ Phạm Duy Thanh (SN 1986) và Phạm Duy Thịnh (SN 1992, cùng ngụ Lâm Đồng) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sửa vé số, lừa lấy tiền của người nghèo

Hai đối tượng Thanh và Thịnh

Trước đó, cơ quan Công an nhận được trình báo của người dân ở xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng về việc xuất hiện hai đối tượng nghi cạo, chỉnh sửa vé số không trúng thường thành các số trúng các giải 6,7,8. Sau đó, các đối tượng đem đổi số cho những người dân nghèo, bán vé số dạo trên địa bàn.

6/10, Công an đã bắt giữ hai đối tượng trên. Cả hai bước đầu khai nhận, đã mua các tờ vé số về phòng trọ để cào, chỉnh sửa thành các vé số trúng thưởng. Tiếp đó, chúng tìm những người bán vé số dạo, giả vờ mua vé số, lấy vé số trúng giả để đổi tiền trúng thưởng.  

Công an huyện Dầu Tiếng thông báo ai là nạn nhân hai người này thì liên hệ Công an huyện Dầu Tiếng, SĐT 02743.561.022; 02743.526.979 để được giải quyết.

Bài liên quan
Giám đốc "vẽ" dự án "ma" để lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Ngày 22/10, Công an TP Hồ Chí Minh đã bắt tạm giam, thực hiện lệnh khám xét đối với Nguyễn Văn Tài - Giám đốc Công ty TNHH MTV kinh doanh nhà Năm Tài (gọi tắt Công ty Năm Tài) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sửa vé số, lừa lấy tiền của người nghèo