Sốt vé trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam sau đại dịch Covid-19

Minh Anh | 22/05/2020, 22:26

Ngày 23/5, sẽ chính thức trở lại trong 1 trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB Hoàng Anh Gia Lai trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2020. Ngày mở bán vé đầu tiên đã có rất đông cổ động viên và tạo ra một cơn sốt cho ngày trở lại của bóng đá Việt Nam.

Sau tình hình kiểm soát dịch bệnh khá tốt, VFF cùng VPF đã quyết định đưa bóng đá bắt đầu trở lại vào ngày 23/5 với các trận đấu thuộc vòng loại Cúp Quốc gia 2020. Tuy nhiên, việc đón khán giả theo dõi các trận đấu trở lại như thế nào vẫn còn phải tùy thuộc vào sự cho phép của từng địa phương.

Sốt vé trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam sau đại dịch Covid-19

VFF cùng VPF đã quyết định đưa bóng đá bắt đầu trở lại vào ngày 23/5 với các trận đấu thuộc vòng loại Cúp Quốc gia 2020.

Qua nhiều cuộc họp khẩn cấp, VFF cho phép trận đấu giữa DNH Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai thuộc Cúp Quốc gia 2020 sẽ được mở cửa để khán giả vào sân trực tiếp. Trận đấu được diễn ra tại sân Thiên Trường có sức chứa lên tới 30.000 người. Nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cổ động viên và tuân thủ sự giãn cách thì chỉ có 10.000 vé được bán ra.

Giá vé được niêm yết từ đầu mùa giải, mệnh giá vé cao nhất là 70.000 đồng và thấp nhất là 10.000 đồng tùy theo khu vực. Bắt đầu từ 14h chiều đã có rất đông cổ động viên tới xếp hàng để sở hữu tấm vé vào xem các cầu thủ thi đấu trực tiếp.

Sốt vé trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam sau đại dịch Covid-19

Sân Thiên Trường "vỡ trận" trong ngày mở bán vé trận Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: VTV)

Chính bởi lượng vé bán ra là không nhiều, thế nên các cổ động viên đã tập trung ở đây rất đông với mong muốn được sở hữu tấm vé vào xem trận bóng đá giữa CLB Nam Định và CLB Hoàng Anh Gia Lai. Và đã tạo ra một cơn sốt vé thực sự tại sân Thiên Trường vào chiều nay.

Các nhân viên bán vé của BTC đã phải làm việc hết tốc lực trong buổi mở bán vé. Theo thông báo của từ phía BTC, đã có 5.000 vé được bán ra trong buổi chiều 22/5, 5.000 vé còn lại sẽ được bán trong sáng 23/5.

Ban tổ chức cũng đưa ra thông báo, khi đến sân, mọi người cần phải tuân thủ mọi quy tắc về y tế để đảm bảo sức khỏe cho cá nhân cũng như cộng đồng.

Sốt vé trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam sau đại dịch Covid-19

Ban tổ chức thông báo khi đến sân, mọi người cần phải tuân thủ mọi quy tắc về y tế để đảm bảo sức khỏe cho cá nhân cũng như cộng đồng.

Bài liên quan
Bùi Tấn Trường: Khát khao cống hiến sau 12 năm chịu danh xưng tội đồ
Hơn ai hết và hơn bao giờ, thủ môn Bùi Tấn Trường đang khát khao được cống hiến, được thể hiện bản thân để lấy lại niềm tin từ người hâm mộ. Và cái ôm của thầy Park với anh sau trận đấu gặp Malaysia đã nói lên tất cả.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sốt vé trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam sau đại dịch Covid-19