Sony trình làng máy ảnh siêu nhỏ gọn Alpha 7C

Thục Anh(TH) | 20/10/2020, 14:18

Alpha A7C- máy ảnh không gương lật mới của Sony bắt đầu được bán ở Việt Nam với giá 41,99 triệu đồng cho thân máy.

Máy ảnh Alpha 7C của Sony có kích thước 124 mm x 71,1 mm x 59,7 mm và trọng lượng chỉ 509 g, tương đương một chiếc máy ảnh APS-C và nặng hơn chỉ 1% so với Alpha 6600. Gói gọn trong thân máy nhỏ và nhẹ nhất thế giới này là thành quả của việc cải tiến hệ thống chống rung 5 trục và màn trập, cũng như sử dụng kết cấu nguyên khối thường thấy ở thân xe hơi và máy bay. 

Dựa trên công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo), tính năng Real-time Tracking (lấy nét liên tục thời gian thực) tự động duy trì chính xác điểm lấy nét khi phím chụp được nhấn một nửa. Bên cạnh đó, tính năng Tracking On + AF-On (Bật lấy nét liên tục và Bật lấy nét tự động) giờ đây có thể được gắn vào một phím custom tùy chọn và có thể kích hoạt cùng lúc khi nhấn phím AF-On.

Sony trình làng máy ảnh siêu nhỏ gọn Alpha 7C

Alpha 7C ra mắt tại Việt Nam với giá 41,99 triệu đồng

Máy được trang bị cảm biến full-frame Exmor R CMOS 24,2 megapixel giống A7 III và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X giống hai đàn anh A7R IV và A9 II. Ngoài ra, Sony còn tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh IBIS 5 trục bên trong thân máy, cho khả năng bù sáng 5 stop. Máy có khả năng lấy nét tự động siêu nhanh nhờ vào 693 điểm lấy nét theo pha và độ phủ lên tới 93% khung hình, hỗ trợ lấy nét thời gian thực trên cả người và động vật ở cả chế độ quay phim.

Máy cho phép lưu cả hai định dạng video NTSC và PAL lên cùng thẻ nhớ SD, đồng thời cho phép trình chiếu qua cổng HDMI giống trên A7S III. Ngoài ra, model này hỗ trợ đầy đủ các kết nối Wi-Fi chuẩn ac, USB-C, để sạc và truyền dữ liệu, cắm micro và cả tai nghe cùng lúc.

Sony Alpha 7C cũng hỗ trợ tính năng chụp liên tục lên đến 10 hình một giây ở chế độ AF/AE (tự động lấy nét, tự động phơi sáng) sử dụng màn trập được phát triển hoàn toàn mới và hệ thống xử lý hình ảnh được tối ưu.

Máy cũng có khả năng chụp liên tục lên đến 8 hình một giây ở chế độ live view, với độ trễ màn hình/ống ngắm ở mức tối thiểu để giúp canh khung hình một cách dễ dàng và ổn định ngay cả khi chủ thể chuyển động ở tốc độ cao.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu máy ảnh Alpha 7C (chỉ bao gồm thân máy) được bán ra với mức giá 41,99 triệu đồng.

Bài liên quan
Nga chế tạo tàu sử dụng công nghệ tàng hình hoàn chỉnh đầu tiên
Tàu hộ vệ tối tân Mercury thuộc Đề án 20386 sẽ là con tàu đầu tiên của Nga được chế tạo hoàn toàn theo khái niệm tàng hình, RIA Novosti đưa tin.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sony trình làng máy ảnh siêu nhỏ gọn Alpha 7C