Sơn La: Các chốt kiểm dịch Covid-19 dừng hoạt động

Nhật Vũ | 20/10/2021, 21:19

Ngày 20/10, tỉnh Sơn La quyết định dừng hoạt động tại các chốt kiểm dịch liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 ở các cửa ngõ vào tỉnh.

UBND tỉnh Sơn La ban hành quyết định về việc dừng hoạt động các chốt kiểm dịch liên ngành tại các huyện Vân Hồ, Phù Yên, Thuận Châu.

son-la.jpg
Ảnh minh họa

Theo đó, các tổ công tác liên ngành tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, giao thông phương tiện dừng hoạt động từ 12h ngày 20/10.

Giao lực lượng công an tỉnh, phối hợp các Sở: Y tế, Giao thông vận tải, Lao động - Thương binh và Xã hội. UBND các huyện Thuận Châu, Vân Hồ, Phù Yên, các ban, ngành liên quan phối hợp thực hiện.

Theo trung tâm kiểm soát dịch bệnh Sơn La, tính từ ngày 5/10 đến 19/10, toàn tỉnh phát hiện 28 trường hợp F0, toàn bộ đều trở về từ các tỉnh phía Nam. 

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh thông báo các Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp, đơn vị liên quan và người dân được  biết để áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh phù hợp

Bài liên quan
Hải Phòng: Tái lập hơn 2.400 các chốt kiểm dịch COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Hải Phòng đã họp khẩn để tiếp tục đưa ra các giải pháp phòng, chống dịch bệnh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sơn La: Các chốt kiểm dịch Covid-19 dừng hoạt động