Sở GT-VT Hà Nội yêu cầu tạm dừng thi công, đào đường từ ngày 20/1

Lê Tuấn | 19/01/2021, 17:22

Vừa qua, Sở GT–VT Hà Nội yêu cầu các đơn vị nhà thầu tạm dừng thi công, đào đường các công trình trên địa bàn thành phố trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo đó, từ ngày 20/1 đến ngày 2/2, Sở GT-VT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tạm dừng thi công, đào đường trên địa bàn các quận nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trong thời gian diễn ra Đại hội.

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, các lễ hội Xuân 2021, trước ngày 3-2 (tức ngày 22 tháng Chạp năm Canh Tý), các đơn vị phải hoàn trả, thu dọn mặt bằng và tạm dừng thi công, đào đường trên toàn thành phố cho đến hết ngày 16-2 (tức ngày 5 tháng Giêng năm Tân Sửu), trừ một số công trình trọng điểm đã được Sở cấp phép.

Thanh tra Sở GT–VT Hà Nội được yêu cầu tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các vi phạm về đào đường không có giấy phép, thi công không bảo đảm an toàn giao thông, vệ sinh môi trường.

ha-noi-yeu-cau-dung-thi-cong.jpg
Hà Nội yêu cầu tạm dừng thi công, đào đường từ ngày 20/1

Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông kiểm tra toàn bộ hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố, kịp thời sửa chữa các hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông; chỉ đạo các đơn vị quản lý đường tăng cường công tác tuần đường, rà soát, kiểm tra việc hoàn trả mặt đường, công tác bảo hành của các đơn vị thi công đào đường trên tuyến đường được giao quản lý.

Bài liên quan
Hà Nội yêu cầu hiệu thuốc báo cáo người mua thuốc cảm, ho, sốt
Yêu cầu này của Hà Nội xuất phát từ thực trạng gần 70% bệnh nhân mắc Covid-19 tại Hà Nội không có triệu chứng và nhiều người đã mua thuốc cảm, sốt để tự điều trị, làm kéo dài thời gian ủ bệnh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sở GT-VT Hà Nội yêu cầu tạm dừng thi công, đào đường từ ngày 20/1