Sở GD-ĐT TP. HCM yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch covid-19

Đặng Hà | 02/12/2020, 15:56

Trước diễn biến của dịch covid-19, Sở GD-ĐT TP. HCM đã có văn bản thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố về việc đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong ngành giáo dục và đào tạo thành phố.

uy9_8136.jpg
Ảnh minh họa. NC.

Theo đó, Sở yêu cầu các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố chủ động ra soát thông tin cán bộ quản lý, giáo viên, nhâ viên và học sinh, gia đình học sinh một cách kịp thời, đầy đủ, chính xác về các trường hợp, đối tượng có liên quan đến tình hình dịch covid-19.

Đồng thời, tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, thành phố và Sở GD-ĐT.

Tăng cường công tác khử khuẩn vệ sinh trường, lớp học, tạo môi trường sạch sẽ, thông thoáng theo quy định; bố trí đầy đủ vòi nước sạch, xà phòng và tổ chức cho học sinh rửa tay đúng cách thường xuyên; thông báo, nhắc nhở việc đeo khẩu trang theo quy định.

Đảm bảo liên hệ thường xuyên, thông suốt với Ban chỉ đạo của địa phương, thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông tin chính thống một cách đầy đủ, kịp thời

Bài liên quan
Chế độ của giáo viên trong dịp nghỉ Tết như thế nào?
Trong đợt nghỉ Tết Âm lịch 2021, học sinh, giáo viên được sẽ được nghỉ ít nhất là 5 ngày, lịch nghỉ cụ thể sẽ do các tỉnh thành trên cả nước công bố.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sở GD-ĐT TP. HCM yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch covid-19