Sở GD-ĐT Thanh Hóa vào cuộc xác minh vụ nữ sinh bị lột đồ giữa đường

Quách Du | 29/08/2016, 18:03

Sau khi 2 clip được đăng tải trên mạng xã hội, ghi lại cảnh 1 nhóm bạn gái hành hung và lột đồ một nữ sinh khác giữa đường, Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Chiều 29/8, ông Trịnh Xuân Cảnh – Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Thanh Hóa cho biết, đã nhận được thông tin phản ánh về việc một nhóm nữ sinh ở Thanh Hóa hành hung và lột đồ 1 nữ sinh khác giữa đường.

Sở GD-ĐT Thanh Hóa vào cuộc xác minh vụ nữ sinh bị lột đồ giữa đường

Cảnh một nữ sinh bị 3 bạn khác đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip)

Ông Cảnh cho biết: "Theo thông tin, sự việc có thể xảy ra tại huyện Quảng Xương hoặc thị xã Sầm Sơn, nên chúng tôi đã yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quảng Xương và thị xã Sầm Sơn xác minh và có báo cáo lên Sở.

Nếu việc xảy ra ở đâu thì Trưởng phòng GD&ĐT địa bàn đó phải xử lý nghiêm và báo cáo lên Sở GD&ĐT. Không ai dung túng việc đó, bất cứ ở góc độ nào nếu là học sinh sẽ phải bị xử lý”, ông Cảnh nhấn mạnh.

Sở GD-ĐT Thanh Hóa vào cuộc xác minh vụ nữ sinh bị lột đồ giữa đường

Sau khi bị đánh hội đồng, nữ sinh còn bị nhóm bạn nữ lột đồ giữa đường

Trước đó, như Công lý đã thông tin, ngày 28/8, trên tài khoản facebook có tên Thắng Toàn vừa chia sẻ 2 video ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn hành hung dã man và lột áo trước sự cổ vũ của rất đông người khác.

Nội dung video ghi lại có 3 bạn nữ, một bạn nữ mặc áo đen (tên Trang) nói về việc can thiệp vào một việc gì đó, sau khi cô nữ sinh trả lời mình không can thiệp thì lập tức nhóm 3 bạn nữ nhảy vào dùng tay chân đấm đá, giật tóc và người tên Trang dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào mặt nữ sinh.

Sau đó, một bạn khác mặc áo trắng trong nhóm này (tên Xuân) tiếp tục giật tóc kéo lê nữ sinh trên mặt đất rồi chạy lấy một vật (giống hòn đá) ném vào lưng nữ sinh. Cuối cùng nhóm này đã lột áo của cô gái trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Điều đáng nói là có rất đông người có mặt tại hiện trường nhưng không can ngăn mà còn cổ vũ rất nhiệt tình. Người con trai quay clip còn nói giọng trêu đùa, “cái mũ của mình mới mua 40 nghìn đó” hoặc “bây giờ hát bài gì được nhỉ”? 

Sau mấy giờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình, video đã thu hút hàng hàng trăm lượt like, bình luận và chia sẻ rộng rãi. Hầu hết các bình luận đều phẫn nộ trước cảnh nữ sinh bị đánh đập dã man.

Theo những bình luận dưới đoạn video được chia sẻ thì sự việc xảy ra tại huyện Quảng Xương hoặc Sầm Sơn của tỉnh Thanh Hóa.

Bài liên quan
Dịch Covid-19 được kiểm soát, Thanh Hóa cho phép nhiều hoạt động không thiết yếu trở lại
Với sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với sự đồng lòng của nhân dân, dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cơ bản đã được khống chế. Nhiều hoạt động trở lại và điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới từ 0h ngày 25/9.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sở GD-ĐT Thanh Hóa vào cuộc xác minh vụ nữ sinh bị lột đồ giữa đường