Smartphone 'siêu mẫu' chạy Android 4.0 của LG lộ diện

congly.com.vn | 13/04/2012, 11:26

Optimus U1 sử dụng màn hình lớn 4,3 inch với kiểu dáng được cho là mỏng nhất trong các điện thoại thông minh của LG và dùng nền tảng Ice Cream Sandwich vừa được Google giới thiệu.

Sản phẩm trông khá giống Galaxy S II với nút Home lớn dưới màn hình. Mặt sau có máy ảnh 8 megapixel cùng đèn flash LED. Một số website công nghệ phỏng đoán máy này sẽ sử dụng chip lõi kép hoặc lõi tứ của Nvidia và hỗ trợ quay video Full HD.

Optimus U1 nhiều khả năng sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2012.

LG Optimus U1. Ảnh: Gsmarena. Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) được Google trình làng tháng trước với nhiều cải tiến đáng chú ý như chạy được trên cả tablet lẫn smartphone, hỗ trợ NFC (Android Beam) cho phép chia sẻ danh bạ, ứng dụng hay video với một máy chạy Android 4.0 khác. Ngoài ra, nó hỗ trợ trình duyệt web với 16 tab, chụp ảnh time-lapse, màn hình khóa kiểu mới, tìm kiếm e-mail cũ khi không có mạng, mở khóa điện thoại bằng nhận diện khuôn mặt hay tạo thư mục dễ dàng như trên iOS...

Điện thoại đầu tiên chạy Ice Cream Sandwich là Samsung Galaxy Nexus với màn hình Super AMOLED 4,65 inch, độ phân giải 1.280 x 720 pixel và chip lõi kép 1,2 GHz.

N. Hùng

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Smartphone 'siêu mẫu' chạy Android 4.0 của LG lộ diện